Liệu phần mềm biên tập video Story Remix có gì hot

Theo thông tin mới cập nhật thì Microsoft đã tung ra thị trường phần mềm biên tập video Story Remix bản dùng thử. Phần mềm này là niềm hi vọng để thay thế cho Windows Movie Maker đã bị khai tử trước đây.

 Phần mềm biên tập video Story Remix

Vậy phần mềm biên tập video Story Remix có gì nổi bật và liệu nó sẽ có khả năng cạnh tranh với các phần mềm biên tập video hiện tại trên thị trường.

Tại buổi thảo luận Build của hãng ngày 13/5. Các nhà phát triển đã giới thiệu đến phần mềm biên tập video Story Remix một cách ấn tượng. Ở đây có bạn nào là thành viên của Windows Insider thì có thể tải về bản dùng thử nhé. Phần mềm này sẽ được dung hợp trong  Windows 10 Fall Creators Update được ra mắt vào cuối năm nay.

 windows-10-preview-build-story-remix

Về nội dung của phần mềm thì cơ bản vẫn là thuần chỉnh sửa video bằng cách lồng ghép ảnh và thêm các hiệu ứng 3D và một số tool chuyện dụng. Theo TheVerge, tại hội nghị BUILD, Microsoft cho biết đây là một ứng dụng riêng lẻ, nhưng nay họ đã đính chính lại rằng phần mềm biên tập video Story Remix là “một bước tiến hóa của ứng dụng Photos”, qua đó cho thấy những tính năng này sẽ được nhập vào trở thành một phần của chương trình xem ảnh mặc định trên Windows 10.

 Story Remix

Có thể thấy, đây là một nước đi rất thông minh của Microsoft khi xây dựng được một công cụ biên tập video tương đối mạnh mẽ và tích hợp sẵn vào trong Windows, điều mà lẽ ra hãng đã nên làm nhiều năm về trước khi “khai tử” ứng dụng Windows Movie Maker.

Cuối cùng, Nếu đã là thành viên lâu năm của Windows Insider thì bản có thể tải về phiên bản dùng thử Story Remix. Hi vọng phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc văn phòng hoặc biên tập video.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.