Phân tích ưu điểm của máy tính để bàn nguyên bộ

Ưu điểm của máy tính để bàn nguyên bộ

Đầu tiên các bạn cần phân biệt máy tính để bàn nguyên bộmáy tính để bàn lắp ráp. Nguyên bộ nghĩa là khi mua máy chúng ta đã có một máy tính với đầy đủ các bộ phận được lắp ráp hoàn chỉnh và kèm theo phụ kiện. Còn máy tính lắp ráp nghĩa là ta chỉ mua từng bộ phận nhỏ rồi về tự lắp. Và để biết máy tính cấu tạo thế nào và lắp ráp các bộ phận vào với nhau ra sao mời các bạn tham khảo lại bài viết về cấu tạo máy tính.

máy tính để bàn nguyên bộ Hsky

Ở đây mình xin phân tích một số ưu điểm của máy tính để bàn nguyên bộ, nếu có gì thiếu sót thì các bạn hãy chia sẻ và bổ sung thêm cho mình nhé.

3 ưu điểm của máy tính để bàn nguyên bộ

Điều đơn giản và dễ thấy nhất là việc vận chuyển nguyên một bộ máy tính về sẽ tiết kiệm thời gian cho các bạn rất nhiều so với việc các bạn hết chạy đi mua CPU xong rồi chạy đi mua Mainboard… rồi sau đó về lắp đặt.

Thứ 2 là việc mua một chiếc máy tính để bàn nguyên bộ sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho các bạn. Vì đại lý bán máy tính nguyên bộ họ sẽ có hàng nhập về giá sỉ, rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đi mua lẻ từng thứ một. Do đó, giá chiếc máy họ bán ra cũng rẻ hơn nhiều.

Cuối cùng là về phần lắp đặt, Mình dám khẳng định một điều là đa phần các bạn không biết hoặc vẫn mập mờ về việc lắp ráp các bộ phận của một chiếc máy tính. Và mình cũng bỏ qua luôn những bạn có ý định mua về để lấy kinh nghiệm thực tiễn. Nghĩa là đại bộ phận chúng ta đề không biết lắp ráp. Do đó, việc mua máy tính để bàn nguyên bộ sẽ đảm bảo cho bạn các bộ phận được lắp đúng. Độ bền sẽ tốt hơn và chắc chắn là người lắp đặt máy sẽ có bảo hành cho bạn.

lắp ráp máy tính

Tất nhiên là có một ưu điểm của máy tính để bàn lắp ráp mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là bạn có thể kiểm chứng chất lượng và tự thiết kế các thành phần lắp đặt trên máy cho mình

Tham khảo về máy tính tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MÁY TÍNH PHÚC ANH

MST: 0109167303

Chi nhánh Cầu Giấy Hà Nội: Số 5 Ngõ 9, Nguyễn Khang, Hà Nội

Điện Thoại: 0868.034.889 – 0246.253.1889

Email: maytinhphucanh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.