Nhu cầu của các game thủ “lắm tiền, nhiều của” nhất FIFA Online 3

 

Những ai đã từng chơi FIFA Online 3 đều biết rằng nếu muốn có sự “trọng vọng” của cả cộng đồng thì cần 1 đội hình cực khủng.

 

Được sở hữu đội hình nghìn tỷ EP đều là mong ước của tất cả các game thủ fifa. Sở hữu đội hình này giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong mọi trận đấu. Nhưng để “trang bị khủng” cho đội, những game thủ VIP đều phải biết các sử dụng các dịch vụ cung cấp “ngoài luồng”. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu cho các “đại gia” FIFA.

1. Biết đẩy “hàng” giá ảo

Mục đích của việc đẩy giá là đưa các thẻ cầu thủ đang có giá trị thấp hoặc rất thấp biến thành thẻ giá trị cao. Bản chất sau đó là để những thẻ cầu thủ giá ảo hiến vào ngân hàng team. Việc này giúp game thủ nhận được hộp quà tri ân. Hoặc đưa đi giao dịch 3.0. Nếu may mắn, game thủ sẽ nhận được các phần thưởng giá trị.

Những game thủ sở hữu 1 đội hình đứng Top lúc nào cũng có kho thẻ full 200 thẻ cầu thủ liên tục giao dịch 3.0 và đã được đẩy giá.Hiện nay, phương pháp đẩy giá vào account là điều quá thông dụng trong mọi tầng lớp chơi fifa.

2. Chọn mua “hàng” Fifa online 3 giá ảo

Các giao dịch 3.0 thường có những yếu tố rủi ro tiềm tàng như: mở được thẻ cầu thủ có giá trị ảo quá lớn, lượng EP thấp và ít khi đạt được,…. Kết quả cuối cùng thu được không xứng đáng với số vốn đã bỏ ra. Chính vì vậy, những game thủ lão luyện thường chọn cách đẩy giá cầu thủ lên cao. Sau đó, tiếp cận với các game thủ có lượng EP lớn để mua thẻ cầu thủ giá ảo. Cách này sẽ có hiệu quả tức thì, lượng EP đổ về “ngân sách” lớn và ổn định hơn việc “chơi 3.0” nhiều.

3. Mua các thẻ cầu thủ hiếm

 

Những chiếc thẻ cầu thủ hiếm có điểm cộng cao có trị giá cực lớn thuộc những mùa giải Euro, World Cup, TOTH, UEFA Champions League, WB,…. Được các game thủ Fifa có tài khoản hàng trăm tỷ EP cực kỳ quan tâm. Những thẻ cầu thủ hiếm như Roberto Carlos U6 +8,Bossingwa E8 +8, Frank Lampard WB +8,…. đầu tiên trong máy chủ tại Việt Nam đều có trị giá bán quy ra đơn vị EP cao khủng khiếp. Thậm chí, người mua thẻ còn phải bù thêm tiền để được sở hữu.

Chính những thẻ cầu thủ fifa điểm cộng vừa cao, vừa hiếm như thế càng khẳng định sự “ăn chơi” của những game thủ FIFA Online 3 có điều kiện.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.