LOL là tựa game quá hot không còn xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên, sẽ có một số bạn thắc mắc vậy cấu hình máy tính chơi game cũ LOL như thế nào thì đủ mạnh để có thể chiến mượt game mà không lo giật lag. Bài viết dưới đây, H-Sky sẽ chia sẻ cho các bạn cấu hình chơi game LOL để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thế giới ảo này.

Có nên mua máy tính chơi game cũ không?

Thứ nhất, nhiều người vẫn nghĩ rằng các sản phẩm máy tính để bàn cũ đều là do bị hỏng hóc, đã qua sửa chữa nên người ta mới bán lại. Nhưng điều đó không hoàn toàn chính xác. Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm máy tính để bàn cũ và hầu hết được nhập khẩu chính hãng, hoặc nhập từ phía người dùng. Chủ yếu những người dùng muốn bán lại là vì họ muốn nâng cấp lên đời cao hơn hoặc do họ không còn thích thương hiệu đó nữa, máy tính của họ có khi mới chỉ dùng được tầm 1- 2 tháng, chất lượng vẫn rất tốt, bảo hành cũng vẫn còn. Vậy nên, nếu không bị bó hẹp về điều kiện kinh tế thì máy tính chơi game cũ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. 

Thứ hai, những chiếc máy tính chơi game cũ có giá rẻ, chỉ bằng 1/2 giá trị của một chiếc máy tính chơi game mới. Nó rẻ không phải do chất lượng kém mà bởi bất kì đồ công nghệ nào dù mới sử dụng được khoảng 1- 2 tháng thôi đã bị mất giá rồi. Vì thế, nếu bạn chọn mua được chiếc máy tính chơi game vẫn còn gần như mới khoảng 98%, còn thời gian bảo hành thì đây là món hời của bạn rồi đấy!

Thứ ba, sẽ có những đánh giá khách quan nhất từ phía người bán và người dùng trước về chiếc máy tính chơi game cũ này vì trước khi mua họ đã có sự tham khảo và xem xét trước đó rồi. Do đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn và có kinh nghiệm hơn trước khi chọn mua máy tính chơi game cũ.

Thứ tư, ngược lại với một chiếc máy tính để bàn mới, bạn sẽ không mất nhiều thời gian bảo hành nếu trong trường hợp chiếc máy tính của bạn có gặp trục trặc hay có lỗi gì đó. Vì không có nhiều giấy tờ hay phải chờ bảo hành từ hãng. Bạn chỉ cần mang ra cơ sở mình mua hàng là họ sẽ kiểm tra và xử lý lỗi cho bạn.

Vậy cấu hình máy tính chơi game LOL yêu cầu gì?

Bộ máy tính chơi game cũ 

Cấu hình tối thiểu

- Bộ xử lý: 2 GHz processor

- RAM: 1 GB RAM

- Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB

- Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

- Phiên bản Windows: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows 7

Cấu hình đề nghị

- Bộ xử lý: 3 GHz Processor hoặc 2.4 GHz Dual Core Processor

- RAM: 4 GB RAM (hoặc 2GB)

- Dung lượng ổ cứng tối thiểu ở mức trống là: 12 GB

- Video Card: DirectX 9.0c hoặc có thể cao hơn càng tốt.

- Card đồ họa máy tính: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card tương đương (512 MB)

- Phiên bản Windows: 7, XP

Cam kết của H-Sky

H-Sky cam kết không cạnh tranh về giá, chỉ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Tập trung hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tuyệt vời, tạo giá trị lâu dài cho người dùng.

Chính sách ưu đãi:

- Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng trong thời hạn 12 tháng.

- Đổi trả hàng không thêm phụ thu trong 7 ngày.

- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

- Nói không với hàng đã qua sửa chữa.

- Bảo trì và cài đặt game trọn đời.

>> Xem thêm: Top 30 máy tính chơi game cũ giá rẻ, hàng chính hãng, chất lượng cao, uy tín nhất Hà Nội

Nên mua màn hình máy tính cũ LCD hay LED?
...
Card màn hình là gì và những lưu ý khi chọn mua card màn hình
...