Đối với một bộ máy chơi game, card màn hình luôn là một trong những linh kiện được game thủ quan tâm nhất nó quyết định đến hiệu năng của máy tính cũng như những trải nghiệm của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 2 card màn hình 2GB giá dưới 2 triệu được sử dụng nhiều nhất và cũng được đánh giá khách quan nhất từ những bạn game thủ là sinh viên.

VGA Aus GT 630 2GB DDR3 cũ

ASUS đã cho ra mắt card màn hình ASUS GT 630 2Gb DDR3 và nâng cấp từ 96 cuda lên tới 384 cuda mạnh hơn 4 lần so với phiên bản cũ. Điểm nổi bật hơn đó chính là thiết kế độc quyền một tản nhiệt lớn trên bề mặt của card làm từ thành phần một hợp kim đặc biệt có thể làm mát được GPU và bản mạch mà hoàn toàn không có tiếng ồn khi chạy.

Không chỉ không gây tiếng ồn khi chơi game mà VGA còn giảm được lượng tiêu thụ điện năng lớn mà hiệu năng sử dụng vẫn tốt. NDIVIA tích hợp công nghệ V-Sync với công nghệ này thì có thể chơi game siêu mịn mỗi khi chơi game của NVIDIA. Công nghệ này tự động điều chỉnh V- Sync để tốc độ khung hình hiện tại cho cấu hình cao nhất.

NDIVIA hướng tới ngưòi dùng tầm phổ thông và chủ yếu là học sinh, sinh viên. Với những gì đang thể hiện thì thời gian sắp tới ASUS GT 630 sẽ là lựa chon số 1 cho VGA giá rẻ nhưng hiệu năng không hề tệ.

Ưu điểm:

- Không phát ra tiếng ồn khi sử dụng

- Hiệu năng tốt

- Giá rẻ

- Ít tiêu hao điện năng

- Có khả năng chống bám bụi cao

Khuyết điểm:

- Không có quạt tản nhiệt

- Ép xung không cao

Vga gtx 750 gigabyte 2gb ddr5 128 bit cũ 

GTX 750 là một card đồ họa mới đáng kinh ngạc với khả năng chơi game 3D đáng kinh ngạc. Được trang bị bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 750 mạnh mẽ được ép xung để có hiệu năng cao hơn cấu hình tham khảo đến 52 MHz, GTX 750 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game chi tiết hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn.

Trên đây là bài chia sẻ 2 VGA dưới 2 triệu đồng đáng mua nhất dành riêng cho game thủ, 2 sản phẩm đang được bán tại H-sky computer cùng rất nhiều những linh phụ kiện máy tính dành cho game thủ khác. Ngoài ra, nếu trang bị được bộ máy tính để bàn cũ cấu hình cao, tương thích với card màn hình thì bạn sẽ có những tari nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY

Địa chỉ: Số 73, Ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: hskycomputer.vn@gmail.com  

Website: https://maytinhvanphong.vn/

Hotline: 0901.268.889

CARD MÀN HÌNH BỊ LỖI VÀ CÁCH TỰ KHẮC PHỤC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
...
Card màn hình cho case đồng bộ chất lượng siêu đỉnh
...