0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
MSI 2017

Tổng hợp ngày thi đấu thứ 2 MSI 2017

Ngày thi đấu thứ 2 giải đấu MSI 2017 diễn ra với những diễn biến khá hấp dẫn

Ở trận đấu đầu tiên: cuộc đối đầu giứa TSM và SKT T1

SKT T1 vẫn quá mạnh so với phần còn lại của thế giới. Ở cặp đấu này, họ dễ dàng áp đặt thế trận và có chiến thắng sớm trước TSM. Một điều đã được dự báo từ trước. Video trận đấu giữa TSM và SKT T1

 

Trận đấu thứ 2: GAM đối đầu với FW

Chúng ta có quyền hy vọng vào một chiến thắng dành cho GAM. Vì sau ngày thi đấu đầu tiên FW chơi khá nhạt nhòa và chưa có chiến thắng nào. Bước vào game đấu, GAM đã có khởi đầu cực tốt và liên tục ăn được mạng và trụ. Khoảng cách tiền lớn nhất lên tới con số 7k tiền. Nhưng sự buông thả trong lối chơi cùng với thiếu kinh nghiệm đã khiến GAM bị thua về cuối game và thất bại khi trận đấu bước qua phút 39. Một kết quả khá đáng tiếc.

Trận đấu thứ 3 là cuộc đối đầu giữa Team WE và G2.

Mặc dù đã cố gắng nhiều và pick một đội hình bao bọc xạ thủ nhưng G2 đã không thể chống đỡ được tới cuối trận khi mà WE đã có những con bài cực kỳ hiêu quả để khắc chế Kog’mow. Chiến thắng khá sớm dành cho Team WE.

Trận đấu thứ 4 là cuộc đối đầu giứa FW và TSM.

2 đối có 1 ngày thi đấu khá trái ngược khi mà FW đã rất thành công khi có được 2 chiến thắng còn TSM thì 0 dành được chiến thắng nào.

Trận đấu thứ 5 GAM đối đầu với G2

Trận đấu này GAM được kỳ vọng khá nhiều vì G2 mặc dù có kinh nghiệm ở giải thế giới nhưng bị đánh giá khá thấp. Nhưng công bằng mà nói, vẫn với đội hình bao quanh xạ thủ. Nhưng lần này G2 đã làm tốt hơn nhiều với việc kéo late và giúp AD khỏe trong giao tranh. kết thúc trận đấu G2 dành chiến thắng.

Trận đấu cuối cùng trong ngày thi đấu thứ 2 giữa Team WE và SKT T1

trận đấu được mong chờ nhất tại MSI 2017 tại thời điểm này vì 2 đội được đánh giá là mạnh nhất sau ngày thi đấu đầu tiên. WE tạo được vài lợi thế trước SKT T1 nhưng sau những pha di chuyển hợp lý. Ăn được các mục tiêu lớn. SKT T1 đã đẩy WE vào thế chống đỡ và kết thúc trận đấu sau 30p

kết thúc ngày thi đấu thứ 2 MSI 2017 SKT vẫn dẫn đầu với 4 trận toàn thắng. Xếp sau là G2, WE, FW với mỗi đội 2 trận thắng. Cuối bảng là TSM và GAM với chỉ 1 chiến thắng mỗi đội.

Các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Maytinhvanphong.vn để tiếp tục cập nhật thông tin giải đấu cũng như đặt mua máy tinh chơi game chất lượng cao.