0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
tin học văn phòng

Tin học văn phòng có gì quan trọng

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, Tin học nói chung và tin học văn phòng nói riêng cũng có những điểm chuyên biệt và quan trọng.

tin học văn phòng

tin học văn phòng

Ở đây mình sẽ chia ra làm 2 loại người. Một là làm công việc không liên quan tới công việc văn phòng. Loại còn lại là những người chuyên về công việc văn phòng.

Đầu tiên mình sẽ nói về những người không có liên quan gì tới công việc văn phòng nhé

Các bạn đừng đinh ninh rằng những người này không cần tới tin học văn phòng nhé. Mặc định là bạn không tham gia công việc văn phòng, nhưng liệu rằng bạn chưa bao giờ phải gửi báo cáo cho xếp. Hoặc những bạn làm kinh doanh đơn lẻ, Chả lẽ các bạn vẫn tính toán thu chi bằng sổ.

Đúng là trong trường hợp này bạn không cần biết quá sâu về tin học văn phòng. Nhưng bạn phải biết những kỹ năng cơ bản của word để có thể trong trường hợp nào đấy dùng tới. Bạn biết một ít excel để có thể quản lý tài chính tốt hơn. Còn nhiều thứ nữa mà bạn có thể dùng tới tin học văn phòng. Đấy là đối với những người chưa làm việc văn phòng. Vậy những người đang và sẽ làm công việc văn phòng thì phải như thế nào ?

Tiếp theo sẽ là những người làm trong lĩnh vực văn phòng nhé

Tin học văn phòng cần cho những người trong lĩnh vực này như thế nào thì mình chắc không cần phải nói nữa. Cái tên nghề nghiệp của họ đã nói lên hết rồi ạ. Tất nhiên là tùy vào ngành nghề mà họ đang làm thì tính chất văn phòng và công việc sử dụng tin học văn phòng của mỗi người là khác nhau. Nhưng thuần túy bạn phải nắm rõ và có thể là phải chuyên sâu về Word và Excel, thêm vào đó có thể là Power point và Access nữa.

Về tính chất công việc, Có những bạn cần có chứng chỉ tin học văn phòng, có những bạn thì không. Nhưng về cơ bản thì bạn vẫn phải cứng cựa thì may ra mới làm được. Những bạn tương lai làm công việc  văn phòng cũng nhớ lấy điều này để có được một hành trang tốt cho tương lai

Hi vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan và tầm quan trọng của tin học văn phòng.

Maytinhvanphong.vn chuyên cung cấp máy tính văn phòng nguyên bộ.