0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
Tai nghe không dây Air Twins 2017

Tai Nghe Không Dây Air Twins 2017

Sản phẩm tai nghe không dây Air Twins 2017 – tiện lợi hơn cả mong đợi

 

Tai nghe không dây Air Twins 2017

Tai nghe không dây Air Twins 2017 

Là dòng sản phẩm của Crazy baby

Ra mắt vào tháng 10/2016 và chính thức bày bán trên thị trường vào đầu năm 2017. Hãng crazy baby đã tung ra dòng sản phẩm tai nghe không dây Air Twins 2017 để cạnh tranh sòng phẳng với dòng Air khác như Airpod của apple hay QC16 của xiaomi. Không những cạnh tranh sòng phẳng với dòng Air của Apple. Dòng sản phẩm này của Crazy baby còn đánh bật các hãng giá rẻ khác và chiếm được niềm tin trọn vẹn từ người tiêu dùng. Vậy những ưu điểm của tai nghe không dây Air Twins 2017 là gì. Và tại sao lại được ưa chuộng tới vậy. Sau đây là những đặc điểm tạo nên sự vượt trội của sản phẩm này.

màu sắc phong phú

màu sắc phong phú, thêm nhiều lựa chọn cho người dùng

Ưu điểm nổi bật

Như mọi tai nghe không dây khác thì sản phẩm này có sự gọn nhẹ và tranh được sự rườm rà so với tai nghe có dây. Ngoài ra còn có các đặc điểm nổi trội sau.

Tai nghe không dây Air Twins 2017 2

Tai nghe không dây Air Twins 2017 

 

+ Thiết kế đẹp và bắt mắt. Dễ tiếp cận người tiêu dùng
+ Có nhiều màu sắc để người mua thoải mái lựa chọn
+ Điểm mạnh nhất và quan trọng nhất của tai nghe không dây Air Twins chính là âm thanh. Những khách hàng đã trải nghiệm âm thanh trực tiếp từ tai nghe này nhận xét âm thanh trong và trung thực, âm thanh trên toàn bộ dải tần số – tiếng bass phong phú và bay bổng, độ phân giải cao tuyệt hảo. Kết quả như bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc chân thực như phát ra từ bản thu gốc.
+ Thời lượng pin khá tốt và có thể sạc đầy lại thông qua đế sạc của thiết bị mà không cần cắm dây điện để sạc, rất thích hợp khi di chuyển ở ngoài và du lịch.
+ Tùy chọn thông minh và dễ sử dụng cho người dùng
+ Điều cuối cùng là giá cả. Trong khi một tai nghe Airpod có giá 5 triệu thì Air Twins chỉ có giá 49$. Cảm giác hoàn hảo vời cho một sản phẩm tuyệt vời.

Tham khảo thêm về linh kiện công nghệ  tại website maytinhvanphong.vn