0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
lam-the-nao-de-su-dung-su-gia-khe-nut-mot-cach-hieu-qua-nhat

Tối ưu Sứ Giả Khe Nứt phiên bản mới

Những bạn ít để ý tới các phiên bản cập nhật mới của Riot. Có ai trong số các bạn trong những ngày đầu chơi bản cập nhật mới có sự thay đổi của sứ giả khe nứt phải bất thình lình giật mình. Vì sao, vì đối thủ tự dưng lôi đâu ra một con quái vật cứ nhè vào cái trụ của bạn mà húc. Nó húc một cái đầu tiên mất luôn gần nửa cây máu. Máu thì khá trâu, đập mãi mới chết. Vậy Sứ giả khe nứt phiên bản mới cập nhật có gì đặc biệt và cách sử dụng nó như thế nào cho hợp lý.

su-gia-khe-nut

Sứ Giả Khe Nứt

Tối ưu bùa Sứ Giả Khe Nứt để có lợi thế trụ đầu

Tổng quan thì bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt vẫn chỉ để lấy lợi thế đẩy đường. Nhưng khác với các phiên bản trước đây là sau khi tiêu diệt quái ở hang sứ giả thì người chơi sẽ nhận được 1 bùa lợi buff trực tiếp lên cá thế. Và người chơi dùng bùa lợi đó để đẩy đường. Thì ở phiên bản mới nhất này, sau khi tiêu diệt quái ở hang sứ giả. Người chơi sẽ nhận được một lệnh triệu hồi. Lệnh triệu hồi đó cho người chơi quyền được triệu hồi một con quái vật có khả năng tiêu diệt trụ nhanh.

Nếu đặt lên bàn cân thì Sứ Giả Khe Nứt phiên bản mới cũng không hơn phiên bản cũ bao nhiêu. Nếu phiên bản này lợi thế là dùng 1 lần, khả năng lấy được 1 trụ cao. Thì phiên bản cũ người chơi sau khi có bùa lợi sẽ có khả năng đì đường đối thủ trong suốt thời gian trận đấu. Nghĩa là một bên tạo lợi thế tức thì còn 1 bên thì sẽ là lợi thế kéo dài.

lam-the-nao-de-su-dung-su-gia-khe-nut-mot-cach-hieu-qua-nhat

lam-the-nao-de-su-dung-su-gia-khe-nut-mot-cach-hieu-qua-nhat

Nhưng việc thay đổi Sứ Giả Khe Nứt này theo các chuyên gia là phù hợp với phiên bản. Vì đội nào ăn được trụ đầu sẽ có lợi thế về tiền rất nhiều. Do đó các đội sẽ phải dùng chiến thuật để ăn được trụ đầu và Sứ Giả chính là công cụ để làm tốt điều đó. Tất nhiên chả đội nào nhường đội nào con bùa này cả, điều này dẫn tới những cuộc giao tranh trước phút 20. Mình thì đánh giá đây chính là một cuộc cách mạng. Vì nhờ nó mà cái lối đánh tẻ nhạt đợi có đồ rồi giao tranh.

Làm sao để có được Sứ Giả Khe Nứt

Có 2 điểm cần phải lưu ý ở đây. Thứ nhất là làm sao ăn được sứ giả sớm nhất. Thứ 2 là làm sao để tranh cướp tốt nhất với đối thủ.

Điều thứ 2 thì nó quá là thông thường rồi đúng không ạ. Như những tranh chấp ở các bùa lợi khác. Các bạn phải có khả năng kiểm soát tầm nhìn hơn đối thủ. Chọn cơ hội phù hợp để mở giao tranh có lợi.

 

Điều thứ nhất mới là thứ các bạn cần để ý ở đây. Để ăn được sứ giả sớm nhất thì các bạn phải nắm rõ các đặc điểm mới về sứ giả đúng không ạ. Vậy thì các bạn hãy nhớ những điểm sau.  Điểm Yếu của Sứ Giả Khe Nứt giờ đây sẽ mở ra sau sau 10 giây. Nhưng thời gian sẽ giảm dần 2.5 giây với mỗi đòn đánh thường của tướng. Do đó sẽ rất có lợi cho những tướng có tốc độ đánh cao. Sát thương gây ra bởi Sứ Giả Khe Nứt khá thấp. Do đó tới một cấp độ nào đó tùy vào mỗi vị tướng bạn có thể tự mình săn con quái này.

Oke trên đây chính là những điểm sơ lược nhất Sứ Giả trong phiên bản mới. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ có được những trận chơi tốt hơn.

Tối ưu dàn máy tính chơi game  của bạn tại cửa hàng Hsky Computer để chơi game được mượt hơn các bạn nhé.