0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
Steam summer sale

Steam summer Sale – bùng nổ khuyến mãi 23/06

Steam summer sale là gì?

Theo thông tin mới được đăng tải của Paypal trên Twitter, đúng 0h00 ngày 23/6/2017 theo múi giờ Việt Nam, Steam Summer Sale – dịp khuyến mãi tải game được cộng đồng mong chờ nhất của năm 2017 sẽ chính thức mở cửa. Với 1 giá tiền hợp lý, game thủ sẽ được trải nghiệm những tựa game đình đám mà bình thường không thể mua nổi.

 Steam summer sale

Theo dự kiến, chiến dịch giảm giá các game bản quyền siêu khủng của Valve được diễn ra tới ngày 05/07/2017. Như vậy, game thủ sẽ có tới ~2 tuần để ráo riết săn lùng các tựa game yêu thích. Cũng như mọi năm, các game bản quyền trong chiến dịch summer sale sẽ giảm giá cực mạnh. Thậm chí có game có thể giảm giá tới 70 – 90%. Với cộng đồng game thủ PC, đây chính là cơ hội hiếm có để sở hữu những tựa game có chất lượng và đắt tiền.

Các đối thủ cạnh tranh

Những tựa game đình đám mới xuất hiện trên bảng xếp hạnh như Friday The 13th, PlayerUnknown’s BattleGround, Tekken 7, Nier: Automata, Resident Evil 7 hay Outlast 2. Đợt khuyến mãi này còn là cơ hội để game thủ tiếp cận được nhiều tựa game kinh điển như GTA V, The Witcher 3, , Life is Strange và Assassin’s Creed.

 

Hãy xem lại tình hình tài chính của bản thân, hãy tiết kiệm hết mức có thể vì tựa game mà bạn yêu thích sắp được giảm giá rồi. Tuy nhiên, trước khi mua bất kỳ 1 game nào, hãy cân nhắc kỹ lựa chọn của bạn xem sản phẩm có hợp với sở thích và tính cách của bạn không.

Mặt khác, cũng cần xem xét thời gian để chơi game. Hãy dành thời gian trải nghiệm các game yêu thích 1 cách phù hợp. Tránh trường hợp, mua quá nhiều game khiến bạn không thể có thời gian và trải nghiệm tốt nhất. Điều đó làm khoản tiền đã bỏ ra bị lãng phí. Hãy sắp xếp khoảng thời gian cố dịnh mà bạn sẽ dành cho game. 2h/ngày, 10h/ngày hay 15h/ngày –  Sẽ giúp bạn đánh giá được những tựa game phù hợp.

H-sky computer cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc.