0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Starcraft độ phân giải 4K cực khủng ra mắt

Starcraft game chiến thuật huyền thoại độ phân giải 4K cực khủng ra mắt

Nhà phát hành game nổi tiếng thế giới, Blizzard Entertainment vừa công bố sẽ chính thức tái bản Starcraft, bom tấn game chiến thuật huyền thoại. Tuy nhiên, phiên bản mới sẽ cực hấp dẫn với thiết kế độ phân giải 4K.

Starcraft

Sản phẩm tái bản của tựa game bom tấn có tên giản đơn là Starcraft: Remastered, với độ phân giải 4K. Dự kiến game huyền thoại này sẽ ra mắt trên HĐH Windows và Mac vào ngày 14/8/2017 tới. Được biết, Blizzard đưa ra giá bán của sản phẩm này khoảng 14.99 USD. Giá bao gồm 2 thế hệ bản Starcraft: Brood War mở rộng và Starcraft nguyên thuỷ. Người chơi sẽ được lựa chọn tới hơn 10 loại ngôn ngữ thông dụng.

Những nâng cấp khác của StarCraft:

Ngoài việc độ phân giải game được nâng cấp lên chuẩn 4K, sản phẩm tái bản của Starcraft sẽ được đầu tư đồng bộ cả về hội thoại và âm thanh trong game. Cùng với đó, phần nội dung truyện của các nhiệm vụ cũng được ưu tiên đổi mới. Hơn thế nữa, người dùng có thể tự tạo map, tự lưu trữ dữ liệu trên đám mây của Blizzard. Ứng dụng này trước đây vốn được biết đén là Battle.net.

Trong khi đó, với đối tượng là những người chơi truyền thống, Blizzard cũng cung cấp 2 chế độ chơi: truyền thống và 4K. Chuyển đổi từ độ phân giải 4K hiện đại về độ phân giải của những năm 1998 đơn giản, dễ dàng chỉ bằng 1 nút bấm.

Cũng theo những tiết lộ từ người đại diện của Blizzard, những khách hàng đầu tiên đặt hàng Starcraft: Remastered đến trước ngày 14/8 sẽ được nhà sản xuất trao những phần quà đặc biệt.

Còn chờ đợi gì nữa, các game thủ hãy nhanh tay đặt hàng đi nào!

Xem thêm các tin tức khác tại: maytinhvanphong.vn