0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

SOS – Game sinh tồn hot nhất chính thức được ra mắt

Có thể nói trong thời gian gần đây, thể loại game online sinh tồn đang là một tựa game rất hot trên thế giới. Tại đây, game thủ sẽ được hòa mình trong cuộc chiến đấu khốc liệt để trở thành những người sống sót cuối cùng. Ví dụ điển hình có thể kể đến như tựa game Playerunknown’s Battlegrounds, hiện đang là hiện tượng trên hệ thống phân phối Steam với hơn 4 triệu bản được bán ra. Và nếu như bạn cảm thấy hứng thú với PUBG và muốn trải nghiệm thêm độ khó thì SOS (The Ultimate Escape) là cái tên không thể nào bỏ qua được.

 

 

SOS là tựa game bắn súng sinh tồn nhưng lại mang đến những điểm độc đáo trong cốt truyện. Theo đó, người chơi sẽ được vào vai 1 trong 16 ứng cử viên trong một trò chơi truyền hình thực tế. Tất cả nhân vật sẽ được thả lên một hòn đảo biệt lập, có nhiệm vụ tìm kiếm và thu hồi một cổ vật được giấu kín. Tuy nhiên, điều đáng nói là trực thăng giải thoát sẽ chỉ có 3 vị trí dành cho những ai tìm được cổ vật sớm nhất, đòi hỏi người chơi phải thực sự nhanh nhẹn, tranh giành cơ hội để trở thành người sống sót. 

 

 

Bên cạnh kẻ thù tự nhiên là những người chơi khác, hòn đảo này còn tồn tại lũ quái vật kinh khủng canh giữ kho báu và chúng được coi là một trong những thử thách mà người chơi phải vượt qua trên con đường rời khỏi hòn đảo. Vì vậy việc thành lập những tổ đội để vượt qua chúng là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng đồng minh mà bạn vừa tìm được liệu có bán đứng bạn rồi thoát đi một mình hay không nên đòi hỏi người chơi phải thực sự khôn khéo và linh hoạt.

 

 

Quả thực SOS là tựa game online có nội dung vô cùng phong phú, kèm theo đó chính là sự bất ngờ, kịch tính cho game thủ. Những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản vào chơi tại địa chỉ trang chủ: http://www.sosgame.com/ Tựa game online sinh tồn rùng rợn SOS (The Ultimate Escape) đã mở cửa Early Access trên hệ thống Steam vào ngày 23/1, khá sớm so với dự tính ban đầu là ngày 29/1/2018. Tuy nhiên, để trải nghiệm game thì các game thủ sẽ phải mất tiền để được tham gia chơi chứ không phải trải nghiệm miễn phí.

 

Thẻ:,