0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
NVIDIA Ansel

Dark and Light khoe đồ họa đỉnh cao bằng “chụp ảnh màn hình”

Tính năng mới của Dark and Light dùng công nghệ NVIDIA Ansel tiên tiến cho phép người chơi “selfie” mọi lúc, mọi nơi. Game thủ sẽ ghi lại được những hình ảnh hay khoảnh khắc đẹp tuyệt vời khi trải nghiệm tựa game này….

NVIDIA Ansel

Tính năng chụp ảnh NVIDIA Ansel

Mới đây, Snail Games đã công bố chính thức 1 đoạn Trailer ngắn để giới thiệu công nghệ NVIDIA Ansel sẽ được sử dụng trong game bom tấn nhập vai, Dark and Light sắp ra mắt.

Qua đó, tính năng này sẽ giúp game thủ “dừng hình” tương tự như chức năng screenshots quen thuộc của HĐH máy tính

Không chỉ tạo điều kiện giúp game thủ dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong game, tính năng này cũng là cách để nhà phát hàng khéo léo khoe chất lượng hình ảnh và nền tảng đồ họa đỉnh cao mà Dark and Light sở hữu.

Ấn tượng hơn, người chơi sẽ chụp được những bức ảnh Paranoma góc rộng với góc quay 360 độ. Hình ảnh bao quát hết khung cảnh hoành tráng trong game.

Dark and Light đem đến trải nghiệm tuyệt vời?

Nhắc đến Snail Games thì cộng đồng game thủ đã biết tới 1 sản phẩm đình đám rất nổi tiếng của hãng là Cửu Âm Chân Kinh. Vì thế, game Dark and Light hứa hẹn đem tới 1 trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ. Kể từ ngày 10/6/2017, Dark and Light với phiên bản Trung Quốc đã chính thức phát hành cho phép các game thủ đăng ký tham gia tài khoản trải nghiệm game.

Dark and Light sẽ được ra mắt dưới dạng game bản quyền và có giá bán tối thiểu tới 30 USD cùng nền tảng đồ họa đỉnh cao bậc nhất là Unreal Engine 4 với cấu hình máy chơi tối ưu “chất phát ngất” như RAM 16Gb, GeForce GTX 1070 và Intel Core i7 4770K 3.50 GHz.

Xem thêm các tin tức khác tại: Máy tính văn phòng