0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

“Nữ thần streamer” Kiều Anh Hera quay clip xin lỗi người hâm mộ, đồng thời tỏ ý trách móc bạn trai cũ.

Trong thời gian gần đây, sự kiện đang làm chấn động cư dân mạng và nhất là giới game thủ chính là scandal của Kiều Anh Hera với người yêu cũ Shyn. Khi mà Kiều Anh Hera – nữ streamer nổi tiếng bị bạn trai bóc phốt vào tối 22/2, theo Shyn viết trong khoảng gần 3 năm yêu nhau, Kiều Anh Hera đã có mối quan hệ bất chính với 7 người dù anh đã chấp nhận và đã bỏ qua tất cả nhưng vẫn bị lừa gạt, thậm chí Hera còn có thai với những người đó.

Sự thật ra sao có lẽ chỉ những người trong cuộc biết mà thôi. Vào ngày 24/2 hôm qua, nữ streamer hot nhất làng LMHT Kiều Anh Hera chính thức livestream trên trang cá nhân nói về những lùm xùm, tố cáo qua lại giữa cô với bạn trai cũ Nguyễn Khánh Sơn (game thủ có nickname Shyn).

Thông qua đoạn phát trực tiếp dài gần 15 phút, nữ streamer vừa khóc, vừa gửi lời xin lỗi đến gia đình, những người đã ủng hộ, an ủi cô suốt mấy ngày qua. Cô cũng cho biết bản thân không ngờ chuyện tình cảm của mình lại bị đưa lên mạng xã hội, đặc biệt do chính người cô từng yêu nhất.

Kiều Anh Hera cũng chia sẻ chuyện tình cảm giữa hai người đã kết thúc từ nửa năm trước. Trong khoảng thời gian từ đó đến nay, cô thường xuyên bị đe dọa. Khi không chịu đựng nổi, Hera bỏ vào Sài Gòn sinh sống và làm việc.

Kiều Anh thừa nhận trong chuyện tình cảm, cô có sai song không có chuyện mang thai 5 tháng. Điều này được chứng minh qua việc cô vẫn livestream, quay phim, chụp hình thường xuyên. Vì thế, Hera mong mọi người tỉnh táo hơn trước thông tin trên mạng.

Cô cũng mong nhận được sự thông cảm từ mọi người, mong họ hiểu câu chuyện đến hôm nay khủng khiếp như thế nào.

Suốt gần 15 phút livestream, Kiều Anh Hera vừa khóc, vừa nói nhưng khó nhận được sự đồng tình, cảm thông từ dân mạng. Trừ một số bạn bè thân thiết bình luận an ủi, đa số người xem chỉ trích cô.

Phần live stream của Hera ngày lập tức thu hút hàng chục nghìn người xem cùng lúc. Vào lúc này, video live stream của Hera thậm chí còn đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem với hơn 12 ngàn lượt chia sẻ.