0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
snes classic

Nintendo ra mắt máy chơi game 4 nút SNES Classic

Thế hệ máy chơi game 4 nút SNES Classic được chính thức ra mắt

Sau nhiều đồn đoán về việc ngưng bán ra thế hệ NES Classic, Nintendo đã chính thức ra mắt mẫu console ‘retro’ thế hệ tiếp theo của mình có tên SNES Classic. Sản phẩm dự kiến được lên kệ vào tháng 9/2017, với mức giá 79 USD (~1.65 triệu VNĐ).

Cũng giống “lộ trình” ra mắt các thế hệ sản phẩm trước đây, sau khi ngừng sản xuất và bán ra các máy NES chơi game 8-bit, Nintendo được cộng đồng dự đoán là sẽ cho ra mắt phiên bản Super NES (SNES), phiên bản console 16-bit đã làm mưa làm gió toàn thế giới trong lịch sử. Sẽ có tổng cộng 21 tựa game đã có trên máy SNES được cài đặt sẵn trên SNES Classic. Những tựa game được cài bao gồm những cái tên đình đám như Super Mario Kart, The Legend of Zelda: A Link to the Past,….

Có cả một tựa game chưa từng ra mắt theo kèm.

Đặc biệt, đáng chú ý nhất là tựa game chưa bao giờ được Nitendo ứng dụng là Star Fox 2. Dù trước đây, những bản ROM đã từng tràn ngập trên mạng. Và bản ‘đầy đủ’ xuất hiện mãi tới năm 2015. Nhưng tựa game có kế hoạch ra mắt vào mùa hè 1995 chưa từng được Nintendo chính thức giới thiệu trước đây.

Dưới đây là bản danh sách đầy đủ 21 tựa game sẽ cài đặt sẵn trên SNES Classic:

Theo đại diện Nintendo cho biết, thế hệ SNES Classic sẽ được bán ra với giá 79 USD. Cả bộ bao gồm 1 máy và 2 tay cầm. Ngày bán ra chính thức trên toàn thế giới được xác định là ngày 29/09/2017.

Tham khảo thêm các tin tức khác tại: Máy tính văn phòng