0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
MSI 2017

Ngày thi đấu thứ 4 – MSI 2017

SKT đã nhận thất bại đầu tiên. GAM đã có thêm chiến thắng để nuôi hi vọng vào top 4. Cuộc đua của các đội vẫn chưa ngã ngũ là những tin chính của bản tin ngày hôm nay.

Ngày thi đấu thứ 4 MSI 2017 đã diễn ra với nhiều diễn biến còn hơn cả những gì mà người hâm mộ mong đợi.

Trận thi đấu đầu tiên diễn ra giữa WE và G2.

Trước trận đấu cả 2 đội đều có mỗi đội 3 thắng 3 bại. Và đây chính là cơ hội để họ vượt lên và chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi đấu cuối cùng MSI 2017. Bước vào trận đấu, WE đã tạo được nhiều ưu thế về đẩy đường. Họ cũng có nhiều pha bắt lẻ và tổ chức giao tranh tổng tốt hơn. Những lợi thế cứ lớn dần và kết cục là G2 không thể chống đỡ và nhận thất bại trong trận mở màn.

WE vs G2

Trận thi đấu thứ 2 là cuộc tái ngộ duyên nợ giữa GAM và TSM.

Vẫn như thường lệ, GAM có chiến công đầu. Nhưng với việc thiếu kinh nghiệm thi đấu cũng như bị bắt bài nhiều. GAM tỏ ra bị dồn ép và rơi vào thế chống đỡ trước TSM. Sự xuất sắc của Hauntzer với vị tướng Renekton đã đánh bại GAM sau 31 phút thi đấu.

 

TSM vs GAM

Trận thi đấu thứ 3 cũng là trận thi đấu được mong đợi nhất khi SKT đối đầu với đối thủ kị dơ FW.

Đúng như những gì mà fan hâm mộ mong đợi. FW đã có một màn thi đầu tuyệt vời để lần đầu tiên đánh bại đế chế SKT. Họ đã đánh chậm chắc, Snow ball từng lợi thế có được. Dù rằng trận này SKT vẫn chơi tốt nhưng một thất bại của họ có lẽ tạo ra không khí mới mẻ cho giải đấu MSI 2017.

FW vs SKT

Trận thi đấu thứ 4 GAM đối đầu với G2.

Trận thi đấu này yêu cầu GAM phải thi đấu hết sức nỗ lực để hi vọng có một suất vào top 4. Tại lượt đi thì những pha quang game thần thánh đã khiến cho GAM phải nuối tiếc. Nhưng ở trận lượt về, họ đã làm thực sự tốt. Trong một trận đấu mà không dành được chiến công đầu. Nhưng những pha di chuyển ăn mục tiêu cũng với sự cẩn thận trong lối chơi đã giúp GAM có được một chiến thắng để tiếp tục nuôi hi vọng

 

G2 vs GAM

Trận thi đấu thứ 5 là cuộc chạm trán giữa TSM vs SKT.

Trước trận thi đấu Bjergsen có nói rằng họ sẽ đánh bại SKT nếu như có cơ hội. Nhưng sự thực là họ không có bất cứ cơ hội nào để đánh bại một SKT hùng mạnh. Bằng chứng cụ thể nhất là sau 34 phút thi đấu họ đã thất bại với một tỉ số không tưởng 5-19.

TSM vs SKT

Trận đấu cuối cùng WE và FW đối đầu để tìm ra đội về nhì. ( cái này chắc có lẽ đúng ).

Dù khởi đầu có hơi chật vật nhưng FW cũng đã chứng minh được bản lĩnh của mình. Trong khi đó WE cũng nói rằng họ là đối thủ đáng gờm khi đã có 4 chiến thắng sau 7 trận. Khởi đầu khá tốt với FW. Trong suốt trận đấu họ luôn kiểm soát và ăn được các mục tiêu lớn. Nhưng WE lại có baron và late game sức mạnh của Kog’mow trong tay Mystic được thể hiện khi anh ta bắn nát đội hình của FW. Trận đấu kết thúc sau 38 phút.

 

 

FW vs WE

Như vậy sau ngày thi đấu này SKT nhận thất bại đầu tiên nhưng đã chắc suất vào vòng 4 đội MSI 2017. Team WE với 5 chiến thắng cũng gần như là nắm thêm một vé. 4 đội còn lại có mỗi đội 3 trận thằng và ngày thi đấu cuối cùng sẽ tìm ra 2 tấm vé còn lại. Hi vọng ngày thi đấu cuối cùng GAM thi đấu tốt và dành được 1 vé vào vòng 4 đội.

Tham khảo máy tính chơi game tại website maytinhvanphong.vn