0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
xem hãng sản xuất máy tính

Mua màn hình máy tính cũ tại Hà Nội tại sao không?

Cụm từ “mua màn hình máy tính cũ tại Hà Nội có an toàn không? hay có nên không?” là câu hỏi có lượng search nhiều nhất trên Google. Bởi khá nhiều người vẫn luôn còn rè dặt khi mua các thiết bị công nghệ cũ và linh kiện máy tính cũng không nằm ngoại lệ.

Hầu hết người mua lựa chọn mua màn hình máy tính cũ nhắm tới ưu điểm về giá thành rẻ hơn nhiều lần nếu so với đồ mới và thứ 2 là khi sản phẩm đó đã bị dừng sản xuất, không thể mua mới trên thị trường.

Tại sao nên lựa chọn mua màn hình máy tính cũ?

Thứ 1: Giá rẻ hơn nhiều mua màn hình mới

Đây là một trong những lý do mà người mua màn cũ không thể nói “không mua” bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều màn mới chỉ khoảng 20% – 80% giá thành sản phẩm mới mà vẫn đảm bảo tốt tất cả các yêu cầu khi làm việc của người dùng.

màn hình máy tính cũ

Nếu bạn lựa chọn mua những màn hình vẫn còn bảo hành dài bạn vẫn có thể tiết kiệm tới 50% giá thành khi mua mới. Nên nếu chấp nhận mua đồ qua sử dụng, cùng một số tiền bỏ ra, bạn có thể sở hữu cấu hình mạnh hơn nhiều nếu lựa chọn mua mới. Rõ ràng đây là điều mà người dùng có túi tiền eo hẹp nên cân nhắc.

Xem thêm: Bán màn hình máy tính cũ Hà Nội giá chỉ từ 1 triệu

Thứ 2: Hình thức đẹp (99% màn hình mới) full viền – chất lượng tốt

Với một khoản tiền nhất định bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn để mua màn cũ chất lượng cao: màn hình kích thước lớn với nhiều kiểu dáng thiết kế cấu hình, thương hiệu khác nhau

màn hình máy tính cấu hình cao

Đó là những dòng màn hình máy tính có nguồn gốc từ Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc,… có chất lượng siêu bền, thiết kế đẹp mắt full viền, gọn gàng, đáp ứng các tiêu chuẩn cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Thứ 3: Lựa chọn thương hiệu uy tín

Hàng loạt các thương hiệu LCD rất phổ biến tại thị trường VN như: AOC, Acer, Asus, LG,… đang ở mức giá khá thấp. Loại kích cỡ 16 inch có giá chỉ khoảng 1,4 -1,7 triệu đồng, và được bảo hành đến 3 năm. Với số tiền nầy, cách đây nửa năm, người tiêu dùng chỉ có thể mua một màn hình LCD cũ cỡ 15 inch, với chế độ bảo hành chỉ từ 1 – 3 tháng.

Bên cạnh đó, hàng cũ cũng phong phú với nhiều thương hiệu không kém so với hàng mới như: Dell, Gateway, IBM, Hitachi, Fujitsu, Prius,…

Bởi vậy, bạn vẫn có thể chọn mua sản phẩm máy tính của các thương hiệu nổi tiếng vơi mức giá khá “mềm”.

Nên mua màn hình máy tính cũ tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Thường thường khi bạn không có nhiều kinh nghiệm để lựa màn hình máy tính cũ thì bạn hay đến siêu thị điện máy để mua để an toàn hơn, bảo hành uy tín hơn. Tuy nhiên nó sẽ có nhiều hạn chế hơn:

  • Không có nhiều lựa chọn dành cho bạn.
  • Giá cả thường sẽ đắt hơn với mặt bằng thị trường.
  • Chế độ bảo hành quá nhiều thủ tục.

Vậy nên khi mua màn cũ bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp máy tính có dịch vụ bảo hành thiết bị máy tính tốt và có sản phẩm để bạn test bất cứ lúc nào? H-sky sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Xem thêm: Tổng hợp 5 màn hình máy tính cũ có cổng HDMI

Tại sao nên lựa chọn H-sky computer:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Bảo hành một đổi một tại nơi sử dụng trong vòng 12 tháng
  • Đổi trả hàng không thêm phụ thu trong 7 ngày
  • Chính sách bảo hành vận chuyển thanh toán linh động
  • Mặt hàng cũ đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đem về bán cho người tiêu dùng.
  • Miễn phí vận chuyển hàng toàn quốc
  • Bảo trì cài đặt game và phần mềm trọn đời

Với những chia sẻ vừa rồi hi vọng bạn sẽ có câu trả lời “có nên mua màn hình máy tính cũ tại Hà Nội không?” Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi liên quan đến màn hình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Thẻ: