Bạn đang tìm mua màn hình máy tính cũ? Bạn còn phân vân nên mua thương hiệu màn hình máy tính cũ nào và từ đơn vị uy tín nào cung cấp? H-Sky tự hào là đơn vị uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội kèm với dịch vụ sau bán siêu hoàn hảo, hướng khách hàng đến những giá trị lâu dài.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màn hình máy tính cũ với đa dạng thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thị trường như Dell, Samsung, Asus, LG, Sony… với đa dạng kích thước từ 20-32 inches với thời gian bảo hành còn dài cho quý khách hàng.

Tư vấn mua màn hình máy tính cũ

Để quý khách yên tâm chọn mua được một chiếc màn hình máy tính cũ giá rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây.

Có nên mua màn hình máy tính cũ không?

Lí do của các sản phẩm màn hình máy tính cũ là vì người dùng trước không còn thích thường hiệu đó nữa hoặc muốn nâng lên đời mới hơn. Do đó, sản phẩm mới chỉ được dùng khoảng vài tháng đầu thậm chí là 1- 2 tháng. Màn hình máy tính cũ chỉ có hạn chế duy nhất là thời gian bảo hành chính hãng ngắn và sản phẩm đã qua sử dụng. Còn lại các sản phẩm luôn được đảm bảo hình thức >98%, chất lượng cao, hàng chính hãng.

Hướng dẫn kiểm tra màn hình máy tính cũ

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ đầu tiên là tiến hành đánh giá qua về lớp vỏ bên ngoài, xem thương hiệu, sản xuất vào năm nào, thời gian mua và đã được khách hàng cũ sử dụng trong bao lâu rồi. Đồng thời, quan sát màn hình hiển thị và dùng phần mềm Dead Pixel Locator để kiểm tra điểm chết trên màn hình. Các sản phẩm trước khi được nhập vào đã qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn hàng của H-Sky.

Thời gian bảo hành của màn hình máy tính cũ

Các bạn cần chú ý đến thời gian bảo hành khi mua màn hình máy tính cũ giá rẻ. Nếu thời gian bảo hành từ nhà sản xuất đã hết thì cũng nên đảm bảo thời gian bảo hành từ đơn vị cung cấp vẫn còn. Chúng tôi có thể đảm bảo đem đến cho quý khách những chất lượng dịch vụ và thời gian bảo hành tốt nhất, tạo giá trị trọn đời cho người sử dụng.

Mua màn hình máy tính cũ ở đâu?

Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để tìm được đơn vị cung cấp uy tín và cần cân nhắc đến giá cả có xứng đáng với sản phẩm thực tế không.

Nếu bạn có quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ (024)22.804.888 / 0901.268.889 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>> Xem thêm: Màn hình máy tính cũ uy tín, giá rẻ Hà Nội

XÂY DỰNG CẤU HÌNH MÁY TÍNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ
...
MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ 27 INCHES VỪA ĐẸP VỪA RẺ
...