0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Tổng hợp MSI 2017 vòng bảng ngày thi đấu thứ 5

Bản tin tổng hợp MSI 2017 ngày thi đấu thứ 5 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng

GAM bị loại, FW giành vé cuối trước TSM, SKT nhận thất bại thứ 2 là những tin chính trong bản tin MSI 2017 hôm nay.

MSI 2017

MSI 2017

Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa SKT và G2

Ắt hẳn với tất cả những fan hâm mộ Việt Nam thì chúng ta luôn muốn SKT thắng vì nó quyết định tới việc vào top 4 của GAM. Và chúng ta đã không phải thất vọng.

SKT và G2 đều khởi đầu tốt ở giai đoạn đi đường. Nhưng việc mắc nhiều lỗi trong giao tranh và không thể không nói tới đó là SKT quá mạnh. G2 đã mất dần lợi thế. Mất dần các mục tiêu lớn và nhận thất bại ở phút thứ 30 của trận đấu. Với kết quả này SKT đã chắc chắn vào vòng 4 đội với vị trí nhất bảng. G2 phải nỗ lực nhiều hơn ở trận đối đầu với TSM để hi vọng có một chiếc vé vào vòng 4 đội.

Trận đấu thứ 2 diễn ra giữa FW và TSM

Cả 2 đội khởi đầu trận một cách chậm rãi và FW là đội có chiến công đầu. Thời gian đẩy đường trôi qua với các chỉ số khá cân bằng. Trong khi Baron đầu thuộc về FW thì sự xuất sắc của Bjergsen đã giúp TSM có được con rồng ngàn tuổi đầu tiên. Ở những phút tiếp theo vẫn là thế trận giằng có với việc kiểm soát bản đồ và mục tiêu lớn. Những tưởng như FW sẽ giành chiến thắng khi họ đã có được 2 trụ nhà lính. Nhưng một pha mở giao tranh của Hauntzer giúp cho TSM tiêu diệt toàn bộ đội hình FW và dành lấy chiến thắng ở phút 53. Với chiến thắng này, TSM đã có thêm hi vọng vào top 4 còn FW đã mất đi quyền tự quyết của mình.

Trận đấu thứ 3 có sự tham gia của GAM đối đầu với WE.

Chúng ta đã rất kỳ vọng vào 1 trận thắng khi chúng ta từng thắng họ ở lượt đi. Bước vào giai đoạn cấm chọn GAM đã mắc sai lầm khi để sổng Ivern. Mặc dù khởi đầu khá tốt khi những pha đổi đường đã mang về lợi thế khi hạn chế được Ivern và đì đường Fizz trong tay MDD. Nhưng việc không kiểm  soát được mục tiêu lớn và sự thua thiệt trong giai đoạn tiếp theo khiến GAM có những giao tranh thất bại và bị hủy diệt ở phút 30. Cũng là thời điểm trận đấu kết thúc. Sau trận này WE chắc chắn vào vòng trong với vị trí thứ 2. Còn GAM thì đã không còn được tự quyết định số phận của mình.

Trận đấu thứ 4 là cặp đấu giữa TSM và G2

TSM đã khởi đầu trận đấu tốt, nhưng team G2 đã rất nỗ lực để kéo trận đấu về cuối. Và họ đã đúng khi trong những pha giao tranh quyết định họ là người dành chiến thắng. Kết thúc trận đấu mỗi đội đều có 4 chiến thắng sau loạt vòng bảng

 

Trận đấu thứ 5 GAM đối đầu với FW để giành chiếc vé còn lại tranh tie-break với TSM vs G2.

Ở trận lượt đi chúng ta đã không tận dụng được lợi thế. Trận lượt về này thậm chí còn tệ hơn khi họ đã có những pha mở giao tranh tệ hại và bị quét sạch ngay ở phút thứ 7. Thời gian tiếp theo dù đã rất nỗ lực nhưng FW đã tận dụng tốt những lợi thế quá lớn mà GAM đã dâng cho. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 31 với 1 tỷ số rất cách biệt 19-5. Với kết quả này, GAM của chúng ta đã chính thức bị loại. 3 đội còn lại là TSM, FW và G2 sẽ đánh Tie-break để xem 2 chiếc vé còn lại thuộc về ai.

Trận đấu thứ 6 là cuộc đối đầu giữa team WE và SKT

Trận đấu này chỉ mang tính thủ tục vì một đội đã về nhất và một đội về nhỉ. Nhưng dù gì dành được một chiến thắng thì vẫn tốt hơn là thất bại. Và cũng khá bất ngờ khi SKT đã nhận thất bại thứ 2 tại vòng bảng. Sau 38 phút thi đấu Team WE là những người đã dành chiến thắng

 

Trận đấu thứ 7 là trận Tea-break tranh tấm vé cuối cùng vào vòng bảng giữa FW và TSM.

Sau khi kết thúc vòng bảng thì G2 là đội tiếp theo được vào vòng 4 đội khi họ có thành tích đối đầu tốt nhất trong 3 đội. Và FW cùng TSM phải đánh trận Tie-break cuối cùng để tìm ra đội cuối cùng vào vòng 4 đội tại MSI 2017. Kết thúc trận đấu FW dành chiến thắng và dành luôn tấm vé cuối cùng.

 

Như vậy 4 cái tên đi vào vòng tiếp theo lần lượt là SKT, WE , FW, G2. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức MSI 2017 vào những bản tin tiếp theo.

Tham khảo và đặt mua máy tính chơi game chuyên dụng tại Maytinhvanphong.vn hoặc Hskycomputer.vn.