0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
monster hunter world 2

Monster Hunter World – Bom tấn săn quái MMORPG

Cùng H-sky computer tìm hiểu game Monster hunter world

monster hunter world

Không cần tổ chức rầm rộ như nhiều game khác, Monster hunter world của nhà phát hành Capcom vẫn là điểm sáng trong sự kiện E3 2017 được tổ chức ngày 13/06. Điều làm cộng đồng chú ý là không chỉ được phát hành cho các hệ máy console như Xbox One, PS4, Monster Hunter World còn xuất hiện trên cả PC.

Trên thực tế, đến nay, Monster Hunter World chính là tựa game đầu tiên của series Monter Hunter được hãng Capcom phát hành trên PC. Mặt khác, đây cũng chính là tựa game duy nhất trong các series được thiết kế theo hướng chơi online.

Về nội dung, Monster Hunter World online có 1 phần nào giống với “Phantasy Star Online 2”. Game sẽ không có chế độ PvP mà hình thức chơi sẽ chỉ có PvE mà thôi. Trong game, game thủ có thể chọn chế độ chơi solo hoặc lập đội cùng đi săn quái vật, raid, cùng săn đồ, luyện level,…

Cách chơi Monster hunter world

Điều hấp dẫn các game thủ là Monster Hunter World được xây dựng theo cách chơi game online nên  người chơi sẽ được trải nghiệm 1 thế giới mở rộng lớn. Người chơi được tự do khám phá các miền đất mới quanh bản đồ.

Các nhiệm vụ sẽ được phân chia ngẫu nhiên thông qua các NPC rải rác trên bản đồ. Chỉ vì thế, càng khám phá nhiều vùng đất mới, người chơi càng nhận được thêm nhiều nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, như tựa game xây dựng, các nhiệm vụ sẽ xoay quanh việc tiêu diệt các quái vật mà bạn gặp.

Ngoài ra, số lượng những người chơi trong tổ đội được quy định nhiều nhất ở con số 4. Khi game thủ tham gia các tổ đội, nhiều vật phẩm sẽ được nhận được ngẫu nhiên. Vật phẩm này được chia đều trong tổ. Sẽ không có chuyện người chơi này có thể nhặt được item dành cho người khác. Đây cũng là tính năng phổ biến trong phần lớn các tựa game online hiện nay.

Monter Hunter World của Capcom được dự kiến sẽ là 1 “bom tấn” MMORPG. Dự kiến game được phát hành vào đầu năm 2018 sắp tới. Thời điểm đầu, sẽ chỉ phát hành phiên bản cho XBox One và PS4 . Phiên bản PC sẽ được hãng phát hành muộn hơn sau đó.

Máy tính văn phòng cảm ơn bạn đã quan tâm!