0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Cùng ngắm những bộ case “độ” cực khủng

Nào, cùng H-sky Computer điểm lại những Case độ cực khủng. Những bộ case máy tính đẹp nhất,hầm hố, chất lừ cho dân sành máy tính. Không chỉ có cấu hình khủng, hình dáng và cách trang trí cũng độc đáo có 1 không 2.

Sau đây là một số thùng máy tính “độ” của 1 trong những chuyên gia độ máy tính uy tín, nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay:

  1. Case Rog Rampage.

Đầu tiên là bộ case Rog Rampage, tác phẩm được gửi đi tham dự giải “độ case máy tính” thường niên. Giải này do diễn đàn Bit-tech cùng với Custom PC Magazine phối hợp tổ chức. Thùng máy này chế tác biến thể độc đáo theo phong cách Bench Table. Mainboard đặt một góc nghiêng 45 độ so với mặt phẳng tạo hình dáng khá lạ mắt.

Case độ cực khủng Rog-rampage

2.  Bộ Case Alienware P2

Bộ case này được độ bằng vỏ case màu tối, khá hầm hố. Kết hợp với đó là ánh sáng màu xanh tím. Đây là một tác phẩm chất lừ, long lanh khi lên đèn:

alienware-p2 alienware-

 

3. Bộ Case Blue Crystal :

Với chất liệu chủ yếu từ mica. Nhờ thế vỏ nắp hông,mặt trước và mặt sau của bộ case máy tính này được ghép từ các mảng nhựa làm từ Acrylic lại với nhau. Tạo ra một kiểu dáng độc đáo, đồng đều, lạ mắt. Cùng với hệ thống hiệu ứng ánh sáng, Case Blue Crystal vô cùng “lung linh, huyền ảo” trong đêm tối.

case-mod-crystal-blue case-blue-crystal_

 

4.Case Silverstone TJ11:

Sử dụng 2 tone màu chủ đạo đỏ – đen của cả vẻ bề ngoài, cũng như “nội thất” bên trong. Case Silverstone gây ấn tượng mạnh với người được chiêm ngưỡng. Sản phẩm này được đầu tư tới 165 triệu vnd.
Silverstone Silverstone TJ11

5. Case độ cực khủng: The Light

Đây là một tác phẩm được xem là “khủng bố” nhất với cấu hình mạnh mẽ, hệ thống tản nhiệt bằng hơi nước. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của tác phẩm này chính là bộ đèn bi xe hơi mặt trước. Nhờ đó, nhìn bộ case mang dáng dấp giống lò phản ứng hạt nhân trước ngực của Người sắt. Chi phí hoàn thành tác phẩm này lên tới 12.634 USD. Đúng là “đắt xắt ra miếng”

the-light the-light-

 

Các bạn cùng xem và cảm nhận nhé!