0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

MOBA kiểu mới Gigantic mở cửa miễn phí

MOBA kiểu mới Gigantic mở cửa miễn phí?

Gigantic – Game hành động online cực hấp dẫn của MOBA mở cửa miễn phí cuối tuần từ ngày 16 – 18/6 là 1 sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo các game thủ. Đây chính là cơ hội tốt nhất để trải nghiệm. Các Game thủ quan tâm muốn tham khảo thêm nhiều thông tin cũng như đăng ký tài khoản tại https://www.gogigantic.com/en/ trang chủ của Gigantic.

gigantic

Trong đợt thử nghiệm này, Gigantic sẽ có tới 18 tướng cùng nhiều bản đồ khác nhau. Mỗi hero sẽ được thiết kế 1 phong cách chiến đấu và kỹ năng đặc trưng riêng. Điều đó được tạo dựng bởi chính từ người chơi bằng việc quyết định cộng điểm trên thang skill sau mỗi trận đấu.

Cách chơi Gigantic:

Lối chơi “nhập vai hành động” vừa quen thuộc vừa mới lạ trong cách điều khiển nhân vật cũng như chiến đấu của Gigantic pha chút kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, người chơi sẽ trải nghiệm phong cách mới non-target với góc nhìn thứ 3 phía sau lưng thường gặp trong các game RPG hành động chuyên đánh đấm.

Cũng như nhiều dòng game MOBA khác, game thủ sẽ phối hợp nhịp nhàng với nhau để thực hiện nhiệm vụ: quét sạch lính và đối phương, tấn công kẻ thù, phá trụ bảo vệ. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ kết hợp thêm với 1 ‘Guardian’- vệ binh do 1 máy điều khiển khác để tấn công & tiêu diệt đối thủ.

Giganic cũng giới thiệu đến cộng đồng game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các đội với nhau dựa trên bản đồ tương đối rộng. Không giống các tựa game MOBA khác, khi người chơi tập trung hạ gục nhà chính của kẻ địch, với Giganic, mục tiêu chính của các đội chơi lúc này là tiêu diệt hoàn toàn Titan của đối thủ.

Xem thêm các tin tức khác tại: https://maytinhvanphong.vn/