0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Xbox One X: Máy chơi game đẳng cấp của Microsoft

Xbox one và Xbox one X?

Xbox One là công nghệ được thiết kế nhằm đem đến sự hoàn hảo nhất của đồ họa 4K. Không chỉ thế hình ảnh mượt mà, sắc nét hơn và tốc độ tải game cũng nhanh hơn.
Cùng Maytinhvanphong.vn tìm hiểu về thiết bị công nghệ này nhé!

Microsoft đã chính thức giới thiệu máy chơi game chuyên dụng Xbox One X cách đây mấy hôm. Thiết bị này trước đây có mang tên mã Project Scorpio. Cùng với sự xuất hiện của thiết bị là 42 tựa game 4K rất phong phú, đa dạng đi kèm. Đặc biệt, trong đó có 22 trò chơi dành riêng cho Xbox.

Xbox one X
Phil Spencer – Trưởng bộ phận Xbox của Microsoft giới thiệu về máy chơi game Xbox One X.

Xbox one X gồm những gì?

1 số trò chơi phổ biến như Forza Horizon 3, Gears of War 4, Resident Evil 7, Minecraft, Final Fantasy 15,Rocket League, Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands và 1 số tựa game khác sẽ sớm có bản nâng cấp. Mục đích để tận dụng tối đa sức mạnh của máy chơi game cải tiến nhất này.

Trưởng bộ phận Xbox Microsoft – Ông Phil Spencer cho biết những game 4K dành cho Xbox One X. Những game này cũng thể hiện rất tốt trên thế hệ Xbox One. Không chỉ có thế, game thủ vẫn được trải nghiệm đầy đủ bộ phụ kiện chơi game của Xbox One trên máy Xbox One X mà không hề gặp khó khăn nào.

Bên cạnh đó, theo ông Phil Spencer, cả 2 thế hệ máy cũ Xbox 360 và Xbox với hơn 400 tựa game cũng có thể cho trải nghiệm đầy đủ trên Xbox One X.

Dự kiến,máy chơi game Xbox One X sẽ có mặt trên toàn thế giới từ ngày 7/11/2017. Mức giá bán dự kiến là 499USD.