0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Các tiêu chí lựa chọn máy tính xách tay cho dân văn phòng

Máy tính xách tay cho dân văn phòng cũng là chủ đề nóng được đề cập nhiều trong thời gian qua. Việc lựa chọn một chiếc máy tính có thể tiện lợi trong việc di chuyển, trong các cuộc họp hay gặp đối tác rất cần thiết. Nhưng với đặc thù của mình máy tính xách tay cho dân văn phòng lựa chọn như thế nào cho phù hợp.

Các tiêu chí lựa chọn máy tính xách tay cho dân văn phòng

1. Thương hiệu màu sắc

Khác với những chiếc máy tính văn phòng để bàn máy tính xách tay có nhiều màu sắc mẫu mã hơn cho việc lựa chọn tùy thuộc theo sở thích từng người có thể lựa chọn các sản phầm với màu sắc mà mình ưng ý. Đối với nam thì lựa chọn các màu tối hoặc đối với nữ thì có thể điệu đà hơn khi lựa chọn màu hồng, trắng tùy ý.

2. Bộ vi xử lý

Intel luôn là lựa chọn tốt cho máy tính văn phòng với cấu hình máy tính hiện này thì lựa chọn Core i3 là phù hợp. Vừa hoạt động tiêu thụ ít điện năng vừa có tốc độ tương đối

may-tinh-xach-tay-cho-dan-van-phong

3. Màn hình máy tính xách tay cho dân văn phòng

Thường thì màn hình máy tính thường được thiết kế theo từng đặc chuẩn của máy. Với màn hình máy tính xách tay văn phòng thì nên lựa chọn những máy tính có màn hình khoảng 14 – 15,6 inch là phù hợp. Tất nhiên đối với những dòng máy tính cao cấp thì màn hình thường có độ phân giải cao. Nhưng giá của những sản phẩm này thì khá đắt.

4. Lựa chọn ổ đĩa cứng

Ổ đĩa cứng chỉ cần 500GB là quá đủ để làm việc văn phòng vậy nên bạn chỉ nên mua những ổ như vậy để tránh lãng phí

5. Bàn phím

Với mỗi loại máy laptop khác nhau sẽ có những kiểu thiết kế bàn phím khác nhau. Nhu cầu của việc phần mềm office đòi hỏi phải sử dụng bàn phím nhiều vì vậy nên lựa chọn các sản phẩm có bàn phím rời sẽ tốt hơn cho việc gõ văn bản

Lựa chọn một chiếc máy tính xách tay cho dân văn phòng không khó như bạn nghĩ. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn.