0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Máy tính để bàn chơi game giá rẻ

Hsky-computer chuyên cung cấp máy tính để bàn chơi game giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính để bàn chơi game giá rẻ trên thị trường Hà Nội. Hãy tới với Hskycomputer, cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc máy tính để bàn chơi game giá rẻ, giá cả phải chăng mà vẫn giúp bạn có thể chinh chiến được những game phổ biến trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2…

Mặc dù là máy tính cũ nhưng chúng tôi đã thay thế và lắp đặt nhưng bộ phận lỗi thời hoặc tính năng không còn tốt như trước. Đến cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miến phí các vấn đề về máy tính để bàn. Cách thức lắp đặt máy, cài đặt phần mềm miễn phí, cài đặt game miễn phí nếu như các bạn có nhu cầu.

Nếu như bạn không cảm thấy ứng ý với các sản phẩm bày bán tại cửa hàng, chúng tôi cũng có thể lắp đặt và build – mod case theo ý muốn của bạn. Giá cả các thành phần lắp đặt lấy theo giá gốc. Chính sách bảo hành không khác gì các sản phẩm chính hãng. Không những vậy chúng tôi còn miễn phí giao hàng và bảo hành tận nhà nếu các bạn cần chúng tôi giúp.

sau đây là một số mẫu yêu thích và được nhiều bạn chọn lựa khi tới với cửa hàng của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo và đặt mua khi có nhu cầu.

Địa chỉ liên lạc: Số 21 – Ngõ 87 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0901.268.889