Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Mass Effect: Andromeda cho game thủ trải nghiệm mới

Nội dung của Mass Effect: Andromeda

Nội dung của game Mass Effect: Andromeda bắt đầu ở Thiên hà Milky Way tại thế kỷ 22. Là nơi cư trú mới của nhân loại trong Thiên hà Andromeda. Người chơi được nhập vai vào nhân vật Sara Ryder hoặc Scott. Nhân vật là 1 chiến binh thiếu kinh nghiệm, tỉnh dậy ở Andromeda sau 1 cuộc hành trình dài 600 năm. Các sự kiện xảy ra khiến Ryder trở thành Pathfinder. Người được nhận nhiệm vụ tìm kiếm “nhà mới” cho nhân loại. Đồng thời, Pathfinder cũng phải chạy đua và đối phó với những người ngoài hành tinh gọi là Kett.

Những sự thay đổi trong game:

Đối với Mass Effect: Andromeda, BioWare đã viết 1 kịch bản nhẹ nhàng hơn các giai đoạn trước của bộ truyện. Phần này sử dụng các yếu tố mở và đặt trọng tâm ở khám phá thế giới. Nhiều yếu tố vẫn còn tồn tại gameplay truyền thống. Sự khác biệt là người chơi có quyền tự do thực hiện nhiệm vụ chính hoặc nhiệm vụ phụ. Điểm nhấn của trò chơi là trải nghiệm những cuộc phiêu lưu khám phá không gian rộng lớn. 

Mass Effect: Andromeda

Mass Effect: Andromeda cũng nhận được sự nhận xét 2 chiều từ các game thủ. Điểm cộng là những cải tiến về nội dung và hình ảnh. Trong khi game bị điểm trừ ở hình tượng nhân vật và vấn đề kỹ thuật. Tính đến tháng 6/2017, BioWare công bố không có bất kỳ kế hoạch cho phần tiếp theo.

Mass Effect: Andromeda là một trò chơi nhập vai phiêu lưu, hành động. Cả 2 sự xuất hiện và tên của Ryders đều có thể xác định bởi người chơi. Khi vượt qua các thử thách, New Game + được mở khóa. Cho phép người chơi bắt đầu lại trò chơi với 1 số tiền thưởng nhất định. Game thủ có thể chọn tiếp tục chơi với nhân vật hiện tại hoặc với Rider khác để tiếp tục nhiệm vụ.

Sự khác biệt trong nhân vật:

Không giống như các phiên bản trước trong loạt Mass Effect, người chơi có quyền tự do chọn nhân vật và bất kỳ kỹ năng nào. Trong khi các bản cũ, game thủ chỉ được chọn 1 trong 6 nhân vật với kỹ năng đặc thù. Với những lựa chọn đó, người chơi sẽ xây dựng chương trình tập luyện để đạt được kết quả như mong muốn. Điểm kinh nghiệm từ các kỹ năng học được và hoàn thành các nhiệm vụ. Điểm số này không game bị giới hạn. 

Tương tác trong game:

Giống như các phiên bản trước, trong Mass Effect: Andromeda, Game thủ có thể tương tác với các nhân vật. Bằng cách sử dụng menu lệnh, các cuộc đối thoại vào hướng của “bánh răng”. Có 4 loại đối thoại: tình cảm, chuyên nghiệp, hợp lý và bình thường.

Nói chung, các cuộc đối thoại với những người tham gia dựa trên sự đồng ý hoặc không đồng ý. Trong 1 số cuộc trò chuyện, người chơi sẽ bị nhắc nhở với “hành động xung động” với nhân vật khác. Đồng thời điều chỉnh lại trên bánh xe đối thoại. Đây chính là cách để gắn kết những người chơi với nhau.

H-sky computer hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

X
DMCA.com Protection Status