0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
Màn hình máy tính để bàn giá rẻ

Màn hình máy tính để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Tìm mua màn hình máy tính để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Giới thiệu về cửa hàng

Hsky-computer là một địa chỉ cung cấp máy tính nguyên bộ và phụ kiện máy tính lâu năm và có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại bên chúng tôi có cung cấp các mặt hàng về màn hình máy tính. Trong đó dòng màn hình máy tính để bàn giá rẻ đang khá được ưa chuộng và chọn mua nhiều. Lý do là vì giá cả mặt hàng này thấp nhưng chất lượng mặt hàng lại không thua loại mới là bao nhiêu.

Màn hình máy tính để bàn giá rẻ

Màn hình máy tính để bàn giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn tham khảo về màn hình máy tính để bàn giá rẻ tại tại Hà Nội thì hãy tới địa chỉ 21 Ngõ 87 Nguyễn Khang, Hà Nội để xem hàng và cảm nhận sự chuyên nghiệp từ khâu chào hàng, giới thiệu sản phẩm tới khâu giao nhận và bảo hành của cửa hàng chúng tôi.

Những mẫu màn hình hiện đang bán chạy của chúng tôi hiện tại gồm có

  • MÀN HÌNH AOC I2367FH 23” giá 2.800.000 đ xem thêm
  • MÀN HÌNH DELL U2414H 24” giá 4.500.000 đ xem thêm
  • MONITOR AOC 23”I2769VM LED IPS giá 2.600.000 đ xem thêm

Bên cạnh những mẫu hàng thông dụng để phục vụ đại bộ phận khách hàng, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng chuyên dụng phục vụ cho những công việc mang tính chuyên biệt. Như là màn hình phục vụ công việc văn phòng, màn hình phục vụ chơi game, màn hình phục vụ thiết kế đồ họa…

Ngoài ra , cửa hàng còn có chính sách về chiết khấu và lắp đặt cho những doanh nghiệp muốn mua bán với số lượng lớn. Thí dụ như những đại lý quán game, những công ty muốn thay đổi hệ thống máy tính để bàn văn phòng hay các cơ sở dạy học muốn nâng cấp hệ thống máy tính để bàn để phục vụ công tác dạy và học tốt hơn.

Hskycomputer.vn