MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ ASUS VX279H FULL VIỀN

MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ ASUS VX279H FULL VIỀN

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
 • Bảo Hành: 3 Tháng
  Bảo Hành: 6 Tháng + 200.000 vnđ
  Bảo Hành: 12 Tháng + 300.000 vnđ
 • 2.790.000 VNĐ

ASUS VX279H

Tính năng vượt trội của màn hình máy tính cũ Asus VX279H

1. Thiết kế không viền lịch lãm 

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật hàng nghìn năm, màn hình máy tính cũ giá rẻ VX279H tự hào với thiết kế đồng hồ mặt trời lịch lãm được tinh chỉnh chính xác. VX279H sử dụng một panel AH-IPS A+ không viền sát cạnh với góc nhìn siêu rộng 178° cho chất lượng thị giác không thể tin được. Thiết kế chú trọng đến người sử dụng và siêu mỏng của sản phẩm có thể được chỉnh nghiêng để cho bạn trải nghiệm sử dụng dễ chịu, còn cổng kép HDMI/MHL cho tùy chọn kết nối đa dạng.

2. Đa dạng kết nối và loa âm thanh tích hợp

Màn hình máy tính cũ giá rẻ chất lượng Asus VX279H đi kèm khả năng kết nối đa dạng bao gồm các cổng HDMI/MHL kép và D-sub để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung thiết bị di động MHL trên một màn hình lớn hơn rất nhiều và đồng thời sạc cho các thiết bị MHL đó. Bạn cũng có thể kết nối VX279H với các Đầu Phát Đĩa Blu-ray Full HD và hàng loạt các thiết bị phát HD khác như đầu đĩa DVD và set-top box cho trải nghiệm giải trí đa phương tiện không giới hạn với loa stereo tích hợp.

3. Công nghệ IPS mới nhất với góc nhìn rộng 178 độ

Màn hình máy tính cũ giá rẻ VX279H có panel AH-IPS A+ chiếu sáng bởi đèn nền LED với tỷ lệ khung hình 16:9 và góc nhìn rộng 178° giảm thiểu biến màu theo chiều ngang và dọc nhằm đảm bảo chất lượng thị giác từ mọi góc độ. AH-IPS là bước tiến mới nhất trong công nghệ IPS, cho độ chính xác màu sắc tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

4. Tỉ lệ tương phản thông minh

Với tỷ lệ tương phản thông minh ASUS (ASCR) là 80.000.000:1 và độ sáng 250cd/m², VX279H tăng cường độ tương phản và sắc nét của màn hiển thị bằng cách điều chỉnh độ sáng đèn nền để có được màu đen sâu nhất và màu trắng sáng nhất cho chất lượng hình ảnh như thật.

5. Công nghệ VividPixel độc quyền

Công nghệ VividPixel tăng cường đường viền, độ sắc nét và bão hòa màu của ảnh và video cho trải nghiệm thị giác chất lượng cao.

6. VX series– panel IPS tích hợp với VividPixel

- Các panel IPS nổi tiếng vì chất lượng hình ảnh xuất sắc của chúng

- VividPixel mặc định tại 25 tự động tinh chỉnh chất lượng hình ảnh

- Xem thêm những điểm khác nhau bằng cách lựa chọn trong số 5 tùy chọn của thiết lập VividPixel

7. Công nghệ hình ảnh thông minh Splendid

Công nghệ hình ảnh thông minh độc quyền Splendid tối ưu hóa hiệu năng trình chiếu phim và hình ảnh trung thực qua việc tăng cường màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét. 6 chế độ tinh chỉnh sẵn (Scenery, Theater, Game, Night View, sRGB and Standard) có thể được chọn lựa qua một phím nóng.

Để có một trải nghiệm xem thoải mái hơn, các màn hình ASUS Eyecare đã sử dụng Công nghệ Không chập chờn để triệt tiêu hiện tượng chập chờn gây xao nhãng trên màn hình, giảm thiểu tình trạng nhức mỏi mắt sau khi sử dụng trong thời gian dài.

Màn hình phổ thông không được trang bị công nghệ Không chập chờn

8. Công nghệ QuickFit Virtual Scale cho hình ảnh trung thực

ASUS cung cấp tính năng QuickFit Virtual Scale độc quyền của họ kèm theo màn hình VX279H, cho phép bạn xem trước ảnh và tài liệu trên màn hình trong kích thước thực của chúng trước khi đem đi in. Tính năng này có thể được kích hoạt qua một phím nóng của màn hình, và có công dụng như một kim chỉ nam để xem và hiệu chỉnh ảnh chính xác trong kích thước thực của chúng.

9. Các định dạng hỗ trợ

 • Document: A4, Letter
 • Ảnh:8”x10”, 5”x7”, 4”x6”, 3”x5”, 2”x2”
 • Lưới: Alignment
Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm màn hình máy tính cũ giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất của chúng tôi. Vui lòng liên hệ qua (024)22.804.888 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt