0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Logitech: Sạc pin bằng lót chuột, bạn đã biết chưa?

Logitech vừa cho ra mắt 2 loại chuột mới kèm với đó là lót di chuột hiện đại nhất. Đây là loại lót tích hợp sẵn công nghệ sạc không dây. Trong quá trình sử dụng, khi bạn rê chuột trên nó thì cũng sẽ đồng thời sạc luôn cho chuột.

Cùng Máy tính văn phòng tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Các loại chuột không dây thông thường phải sạc hoặc thay pin sau 1 thời gian sử dụng. Đây là điều khá khó chịu trong quá trình sử dụng. Chính vì điều này, Hãng Logitech vừa cho ra mắt công nghệ sạc riêng Powerplay, chỉ dành cho chuột không dây cùng lót chuột công nghệ đi kèm. Sản phẩm này không tương thích với bất cứ thiết bị sạc không dây nào đã xuất hiện trên thị trường như Powermat hay Qi .

Giá dự kiến mà Logitech công bố?

Tuy nhiên, Logitech cho biết khi dùng công nghệ trên thì toàn bộ bề mặt lót không thể biến thành sạc không dây được. Khả năng này chỉ có thể sạc ở 1 góc nhỏ cố định. Logitech dự kiến bàn di chuột có giá 99$. Và trước mắt lót này sẽ tương thích với 2 mẫu chuột mới là G903 (bản nâng cấp từ G900) và G703 (nâng cấp từ G403). Cả 2 loại chuột này sẽ dùng cảm biến quang PMW3366. Chuột sẽ có tuổi thọ tốt và tương thích Powerplayhơn so với thế hệ cũ. Các chức năng khác không có sự khác biệt nhiều. Giá dự kiến của G703 và G903 lần lượt sẽ là 99.99$ và 149.99$.

Ngoài ra, phần bàn di chuột có 2 lựa chọn là bề mặt mềm và bề mặt cứng để người dùng dễ dàng đánh giá . Chúng ta có thể kết nối nó với hệ thống máy tính để cấp nguồn. Logitech cho biết họ đã khám phá ra cách để không tác động đến sóng không dây bằng  giao tiếp giữa chuột và máy tính thông qua các cuộn từ sạc pin không dây.

Một số hình ảnh minh họa:

Đang chơi game thì chuột hết pin? Logitech đã có giải pháp: Sạc pin bằng lót chuột
Đang chơi game thì chuột hết pin? Logitech đã có giải pháp: Sạc pin bằng lót chuột
Đang chơi game thì chuột hết pin? Logitech đã có giải pháp: Sạc pin bằng lót chuột