0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
Legends of Aria

Loạt game online độc đáo sắp ra mắt làng game việt

Chắc chắn những tựa game online online mới sắp ra  khiến người chơi Việt đứng ngồi không yên và muốn chơi ngay lập tức bởi lối chơi cực kỳ ấn tượng, vui nhộn và đã tay.

Cùng điểm qua loạt game sắp ra mắt nhé!

Dragon Ball Z: XKeeperz

Tựa game online nền web hết sức ấn tượng là Dragon Ball Z: XKeeperz cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng”. Mỗi một game thủ sẽ tập hợp cả một tổ đội nhân vật để đem vào tấn công đối thủ.

dragon

Theo như những chia sẻ của NPH  thì game có lối chơi tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng chuột  có thể đủ tung hoành, các loại phím chẳng có tác dụng gì nhiều. Tuy nhiên game thủ vẫn phải tính toán chỉnh chọt các đội hình cùng chiêu thức chơi nhé.

Các bạn sẽ được trải nghiệm giao tranh hết sức độc đáo giữa các nhân vật quen thuộc trọng bộ truyện Dragon Ball đã được đem theo trong thế giới ảo

Game online Spellsworn

Frogsong Studio cũng đã công bố sẽ mở cửa tựa game online đẩy nhau cực vui nhộn Spellsworn dưới dạng miễn phí giờ chơi trên hệ thống Steam vào tháng 3 tới thông qua chế độ thử nghiệm Early Access.

Spellsworn

Game online này được phát triển dực trên một bản mod khá nổi tiếng trên Warcraft 3 mang tên Warlocks vốn đã được khá nhiều game thủ ưa thích. Về cơ bản game online này sẽ đưa game thủ vào một chiến trường nguy hiểm ở vùng đất ngày càng bị thu hẹp nhỏ dần lại. Người chơi bắt buộc phải tìm cách đẩy đối thủ ra ngoài và đánh khi đối thủ khô máu để giành chiến thắng.

Chơi game Spellsworn không chỉ cho bạn một kĩ năng mà là cả một bộ kỹ năng khá dài. Có thể chọn skill mới hoặc phát triển skill cũ và chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các đòn combo hiệu quả theo ý mình để đẩy người khác ra ngoài hay tiêu diệt họ. Nhưng yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là các phần ‘hack não’ đối thủ với các đòn đánh chặn đường di chuyển khiến cho đối thủ không thể né được, quả thực là vô cùng vui nhộn.

Legends of Aria

Tựa game online Legends of Aria có phong cách chơi tự do, thoải mái trong thế giới ảo. Người chơi hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn bao la mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Legends of Aria

Chẳng hạn như vùng đất của người chơi làm chủ trong  Legends of Aria  sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó. Từ việc xây dựng nhà, thu thập tài nguyên trong game,… Bên cạnh đó là nền tảng đồ hoạc đậm chất hoạt hình của tựa game vừa hợp gu những game thủ mê những game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét.

Ngoài ra, một điểm khá thú vị của game online này đó chính là phong cách đặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu chiến đấu cũng tuyệt vời với những chiêu thức phép thuật đẹp mắt đã được đội ngũ phát triển chăm chút kỹ lưỡng chứ không hề bị xem như như nhiều game thế giới mở đang có mặt.

Ngoài ra, một điểm khá hot của Legends of Aria chính là phong cách dặt camera rất giống dòng game Diablo và kiểu chiến đấu cũng tuyệt hay với nhiều chiêu thức phép thuật đẹp mắt, được đội ngũ phát triển chăm chút kỹ lưỡng chứ không hề bị xem nhẹ như nhiều game thế giới mở đang có mặt trên thị trường.

Ngoài ra thì các màn bắn súng đấu nhau như PUBG cũng rất hay và thú vị, đảm bảo mọi người sẽ thích thú khi trải nghiệm trò chơi này.