0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Liên Quân Mobile: Tướng Omen – Lợi thế trong các pha giao tranh

Omen là vị tướng tiếp theo được ban điều hành Liên Quân Mobile “nhốt” trong Shop Đá Quý. Đây là vị tướng thứ 60 của Liên Quân Mobile Việt Nam. Omen sở hữu khả năng bắt giam kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đến từ chiêu cuối Sát Vực.

Omen đã chính thức được mở bán trong Shop Đá Quý kể từ 2/2/2018. Để sở hữu Đá Quý, người chơi phải quay trúng được nó từ Vòng Quay Kho Báu và chi phí bỏ ra để quay trúng Đá Quý có khi lên tới cả triệu đồng. Tất nhiên, “tiền nào của nấy”. Omen đang sở hữu một khả năng khống chế độc nhất vô nhị đem tới lợi thế không nhỏ cho đội nhà trong các pha giao tranh.

Omen có khả năng bắt giam (nhốt) kẻ địch 5 giây trong vùng ảnh hưởng của chiêu cuối. Sau đây là những điều thú vị xoay quanh Đấu Trường Tử Vong mà Omen tạo ra khi kích hoạt Sát Vực khiến các game thủ phải thốt lên: “Omen đã phá vỡ mọi truyền thống!” 

1. Không thể sử dụng các kỹ năng vượt địa hình để trốn

Khi nạn nhân đứng trong Đấu Trường Tử Vong mà chiêu Sát Vực tạo ra thì dù có sử dụng các kỹ năng có thể lướt theo hướng chỉ định, nhảy tới một vùng chỉ định hoặc sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến cũng không thể thoát ra ngoài được. Đơn cử như cả 3 chiêu của Zuka, Kiếm Vũ của Airi, Tàn Ảnh Đao của Murad, Phong Ba của Zill,… và thậm chí là cả chiêu ulti giúp dịch chuyển tới bất cứ đây trên bản đồ của Xeniel.

2. Phép bổ trợ Thanh Tẩy cũng không hóa giải được khống chế của Sát Vực

Phép bổ trợ giúp hóa giải tất cả hiệu ứng bất lợi và khống chế, đồng thời giúp tướng sử dụng miễn dịch với khống chế đó là Thanh Tẩy. Nhưng điều khá bất ngờ là nó không có tác dụng hỗ trợ nạn nhân đứng trong Đấu Trường Tử Vong của Sát Vực. Điều này làm khá nhiều game thủ cảm giác như studio sản xuất Arena of Valor – Liên Quân Mobile ưu ái quá mức Omen, biến hero này trở thành một ngoại lệ.

3. Các hero giúp hóa giải khống chế cho tướng đồng minh cũng bất lực

Đơn cử như Voi Chaugnar, vị tướng được coi là đệ nhất trợ thủ giúp hóa giải khống chế trong Liên Quân Mobile. Voi có tới 2 chiêu thức làm được điều này mang tên Thủy Triều và Vực Hỗn Loạn. Rồi cả Superman với chiêu Người Đàn Ông Thép hay Long Huyết của Triệu Vân cũng không thể làm Đấu Trường Tử Vong biến mất ngay được. Các vị tướng này sẽ phải cố gắng giao chiến với Omen ngay trong Đấu Trường Tử Vong cho tới hết 5 giây tồn tại của nó.

Thẻ: