0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
tướng sĩ mạnh nhật trong liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại tướng nào mạnh nhất?

Như bạn cũng biết, Liên minh huyền thoại là một trong những game có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh từ tốc độ, chiến thuật và sự kết hợp nhân vật từ những vật thể vô định như Kindred đến những nhân vật bình dị như Caitlyn hay những vị tướng mạnh mẽ. Và bạn tò mò không biết trong liên minh huyền thoại tướng nào là mạnh nhất?

Giải đáp tất tần những câu hỏi thắc mắc về giao diện mới nhất của liên minh huyền thoại

Hãy cùng xem qua vị tướng mạnh nhất trong tựa game này nha!

XERATH – thực thể thăng hoa mạnh nhất

Vị hoàng đế  Xerath tự tay chiếm đoạt sức mạnh trước vị hoáng đế trẻ tuổi Azir. Tất cả sức mạnh của đĩa mặt trời tràn ngập cơ thể Xerath phá vỡ hình hài phàm trần của hắn tạo nên một pháp sư mới trong dạng thuần năng lượng.

vị tướng XERATH

Sau hàng thiên niên kỉ bị nhốt cùng Renekton dưới lớp cát sâu nhất của Shurima, Xerath cuối cùng cũng thoát và đang xây dựng một quân đội hùng mạnh để chiếm lấy ngôi vương cho mình, xưng bá thành vị hoàng đế đích thực của Shurima.

PANTHEON

Pantheon được người chơi biết đến  là một chiến binh hoang tàn và mạnh mẽ trên đỉnh Targon. Nhưng Pantheon, còn hơn thế rất nhiều. Những gì chúng ta thấy là thể xác của một cậu bé tên là Atreus, cùng với người bạn Pylas, chấp nhận thử thách leo lên đỉnh Targon, bởi truyền thuyết kể rằng bất cứ ai có thể lên tới đỉnh núi, sẽ trở thành huyền thoại. Đáng tiếc thay Pylas đã không thể lên đỉnh mặc dù đã đến rất gần.

Vị tướng PANTHEON

Sau khi lên đỉnh, Atreus đã được chào đón bởi một thực thể vũ trụ và được trao sức mạnh vượt xa thế giới này. Tuy nhiên Pantheon vẫn xếp sau thực thể sức mạnh (Xerath). 

Pantheon là một mạng lưới các thực thể được kết nối với nhau trong khắp thiên hà, vô vàn chiến binh rải rác khắp vũ trụ tại những thế giới khác nhau. Và tất cả đều được tập kết trong một tâm thức, một trung vị với cái tên “Tinh Túy Chiến Tranh”.

AURELION SOL – Kẻ khởi tạo vũ trụ 

Ngay từ khi thời gian bắt đầu, Aurelion Sol đã được hình thành từ vô định. Hắn du ngạo khắp khoảng không trống rỗng, chỉ sau này mới biết mình có thể soi đường bằng ánh sáng. Và từ ấy hắn tạo những vì sao trong khắp thiên hà. Mỗi ngôi sao đều là một phần của hắn. Trong hành trình của mình đôi khi Sol cũng gặp những thực thể thiên hà khác.

AURELION SOL - Kẻ khởi tạo vũ trụ 

Trong một lần trở lại địa điểm cũ, Aurelion Sol phát hiện một hành tinh đã được hình thành từ những ngôi sao của mình, và đó là Runeterra. Trong nhiều lần ghé thăm Runeterra, Sol phát hiện một nhóm sinh linh thường cầu nguyện những vì sao, và dại dột thay, hắn đã quyết định hiện thân mình trước đám người đó. Những kẻ đầu tiên được chứng kiến hình hài của Aurelion Sol là chiến binh Targon, để ăn mừng, họ rèn cho Sol một chiếc vương miện bằng vàng, bằng chứng của tình hảo hữu. Tuy nhiên đó lại là một quả lừa ngọt như quả dừa. Đó là một ma pháp cực mạnh khiến Aurelion phải thực hiện những gì chúng nói.

KINDRED – hiện thân của Thần Chết

Tất cả người chơi liên minh huyền thoại chỉ có thể biết Kindred chỉ là những câu chuyện. Liệu rằng nó có thực sự tồn tại không hay vẫn chỉ là giả thuyết.

KINDRED - hiện thân của Thần Chết

Kindred là một nhân vật có thể lấy đi được sự sống của tất cả mọi vật trong vũ trụ cho đến lúc họ buộc phải rời khỏi cõi trần cũng giống như thần chết. Với điểm này chúng ta đưa ra được Kindred là người mạnh nhất trong game liên minh huyền thoại rồi.

 

AATROX – ngũ tồn chủng tộc Darkin

Là một trong những chiến binh huyền thoại được sử sách thời kì ghi chép lại. Aatrox được người chơi nhớ đến bởi 2 đặc điểm mà không có vị tướng nào có:

  • Thứ nhất, Sự tồn tại của vị tướng có thể thay đổi được tâm tính của những chiến binh khiến các chiến binh trở nên khát máu với sức mạnh 1 trọi 10.
  • Thứ hai, Vị tướng này còn có khả năng hấp thụ sức mạnh của các chiến binh mà vị tướng này hạ gục. Qua suốt dòng lịch sử con số này trở nên vô định và mặt khác thực lực của những người lính hắn hấp thụ cũng vô định

AATROX - ngũ tồn chủng tộc Darkin

Chính vì vậy, rất khó để đánh giá được Aatrox có phải là nhân vật mạnh nhất hay không?

 

BARD – người bảo vệ không có khả năng tấn công

Bard  một thể sinh huyền bí cũng giống như Aatrox, Bard xuất hiện kế từ ngày  Runeterra được hình thành. Với khả năng du hành xuyên qua cả những thế giới vượt xa khả năng tưởng tượng của con người và còn có thể bảo vệ mọi sinh không không bị thảm họa diệt vong mỗi khi những mảng kiến tạo vô danh của vũ trụ đe dọa.

BARD - người bảo vệ không có khả năng tấn công

Bard chỉ có chức năng đi bảo vệ mọi sinh linh chứ không hề có thêm bất cứ một khả năng tấn công nào cả. Vì thế rất khó để đánh giá khả năng của BARD.