0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Lenovo Yoga 920 phiên bản mới chạy Intel Core i7 thế hệ thứ 8

Cùng với đó là các tính năng bảo mật bằng sinh trắc học như khuôn mặt và vân tay.

Dòng máy tính có thể chuyển đổi “2 trong 1” Yoga 920 có bút thông minh mới, nhận diện giọng nói từ xa, các lựa chọn về thực tế ảo, bảo mật sinh trắc học với Windows Hello cùng một loạt các tính năng ấn tượng khác. Máy có thiết kế mỏng hơn với sức mạnh và tốc độ cao hơn thế hệ trước.

chạy vi xử lí core i7 thế hệ thứ 8

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 mới nhất, Yoga 920 cho sức mạnh vô song với hệ điều hành Windows 10 cùng 2 cổng Thunderbolt 3 – mỗi cổng đều hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao và ưu tiên băng thông cho video trên một dây cáp duy nhất đồng thời cung cấp nguồn điện. Với những ưu thế của bảo mật tích hợp trong phần cứng, Yoga 920 được trang bị đầu đọc vân tay, kết hợp với Windows Hello cho tính năng xác thực sinh trắc học nhanh hơn và bảo mật hơn.

bản lề dây đồng hồ

Đăc trưng bản lề dạng dây đeo đồng hồ độc đáo của Yoga có trên mẫu máy này tiếp tục mang tới cho người dùng sự linh hoạt trong sử dụng, như nhập văn bản ở chế độ laptop, trình chiếu khi chuyển sang máy tính bảng, hay xem video khi để máy ở dạng lều. Với giải trí xem video, Yoga 920 trang bị màn hình cảm ứng 4K IPS gần như không viền với kích cỡ 13,9-inches.

Bên cạnh đó, công nghệ Dolby Atmos cho âm thanh vòm phía trên và xung quanh người dùng qua tai nghe (headphone). Với những ai mong muốn có những trải nghiệm toàn diện hơn trên Yoga 920, tai nghe Lenovo Explorer (tuỳ chọn) cùng với Windows Mixed Reality sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế ảo sống động khi chơi game hay lướt các nội dung mang tính du lịch, khám phá.

Yoga 920 được trang bị công nghệ tầm xa giúp trợ lý ảo Cortana có thể nhận diện lệnh qua giọng nói từ khoảng cách 4m. Điều này giúp người dùng có thể hoàn thành các tác vụ nhanh hơn, dễ dàng hơn với ra lệnh bằng giọng nói, cho dù họ đang ở nhà hay tại công sở.

Bên cạnh đó, với công nghệ điểm chính xác và ngăn ngừa việc chạm bàn tay, bút Lenovo Active Pen 2 hoạt động tiện lợi và dễ dàng như viết trên giấy thường, với độ chính xác gấp đôi so với các thiết bị cùng loại khác trên thị trường. Nhờ có Windows Ink, người dùng có thể khám phá nhiều trải nghiệm bất ngờ và ấn tượng: Có thể vẽ ngay trên bản đồ và ngay lập tức nhận được hướng dẫn lái xe, cùng nhiều trải nghiệm khác.

Lenovo Yoga 920 có giá tham khảo vào khoảng 45 triệu đồng.

(nguồn: Dân Việt)