0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
hình ảnh lố lăng hãng vietjest air

Hệ thống hãng hàng không Vietjet Air gặp trục trặc sau sự cố chào đón U23

Đêm hông qua ngày 28.1 nhiều khách hàng của hãng hàng không Vietjet đã cho biết hệ thống để checkin tại sân bay hay website của  Vietjet Air đều bị tê liệt khiến hành khách không thể sử dụng dịch vụ.

Sự cố diễn ra vào khoảng thời gian nào?

Theo hành khách Lê Hiệp chia sẻ trên trang cá nhân: “Sự cố diễn ra vào khoảng 22h đêm ngày 28.1 Vietjet tại Đà Nẵng bị lỗi hệ thống nên phải check in bằng tay và viết bằng bút mực. Vậy nên hầu hết chuyến bay đều bị delay” và sự việc này kéo dài đến  23h20 vẫn chưa được khắc phục.

hang-khong-vietjest-air-ngung-hoat-dong

Tương tự với trường hợp của anh Hiệp thì hành khách Phương Thảo cũng đăng loại hình ảnh ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) cho thấy quầy vé của Vietjet đều ngừng hoạt động.

Theo chị Thảo chia sẻ: “Có rất nhiều người tập trung trước quầy checkin nhưng vẫn chưa được giải quyết từ quầy thủ tục, chỗ in vé hay đến website đều bị treo”

Cùng thời điểm này, nhiều người vào website của Vietjet trên máy tính lẫn di động đều không thể truy cập để đặt vé. Đến 23h đêm, website trên mobile vẫn ngừng hoạt động, trong khi bản trên máy tính vẫn hiển thị bình thường.

Liên hệ với hãng hàng không Vietjet

Thời điểm hiện tại Zing.vn đang liên hệ với Vietjet Air để thêm thông tin về vụ việc.

Sự việc đêm 28/1 nằm trong “sự cố kép” của Vietjet. Cùng ngày, hãng hàng không giá rẻ bị chỉ trích mạnh mẽ trên mạng xã hội sau màn chào đón đội tuyển U23 Việt Nam bằng dàn người mẫu trong trang phục gợi cảm. Ngay sau đó, CEO Phương Thảo của Vietjet Air đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng việc này là tự phát từ tổ hậu cần, không nằm trong chương trình tiếp đón.

xin-loi-vietjest

Sau lời xin lỗi của CEO Vietjet, fanpage của hãng hàng không này trên Facebook đã tạm ngừng hoạt động.

Nguồn tin: news.zing.vn