0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Riot chuẩn bị tổ chức giải đấu dành cho người từ rank Đồng đến Kim Cương

Các giải đấu mới của Riot:

Hiện tại, Riot Games đang ráo riết chuẩn bị tổ chức 1 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tầm cỡ quốc tế. Giải đấu mới của Riot được diễn ra trước CKTG mùa 7. Cụ thể, tên giải đấu này là Rift Rivals. Đây sẽ là nơi để các đội tôn vinh màu cờ sắc áo của các khu vực mình.

Tuy nhiên, gần đây theo những thông tin thu thập được, ngoài Rift Rivals thì Riot Games đang có kế hoạch tổ chức 1 giải đấu khác có quy mô nhỏ hơn. Cụ thể, cách đây không lâu, 1 vài người chơi được tham gia khảo sát ngay trong client trò chơi của Riot. Theo đó, Riot đang cân nhắc cho 1 giải đấu hàng tuần với phần thưởng chính bằng RP cho người chơi. Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút nhiều người chơi khác.

Giải đấu mới của Riot

Thông tin về giải đấu có thể được tổ chức hàng tuần:

Chi tiết hơn, các giải đấu mới của Riot sẽ tổ chức như vậy mỗi 2 tuần 1 lần. Người chơi ở tất cả các bậc xếp hạng đều có thể tham gia thi đấu. Tuy nhiên, giải đấu mới của Riot sẽ chia ra tùy từng bậc xếp hạng. Và rõ ràng, giải sẽ yêu cầu đăng kí thi đấu theo đội 5 người chứ không thể đăng kí đơn lẻ. VD:

Giải Đồng Đoàn: đối tượng đăng ký từ Đồng V đến Đồng I

Giải Bạc Đoàn: đối tượng đăng ký từ Bạc V đến Bạc I

Giải Vàng Đoàn: đối tượng đăng ký từ Vàng V đến Vàng I

Giải Bạch Kim Đoàn: đối tượng đăng ký từ Bạch Kim V đến Bạch Kim I

Còn về phần thưởng,nhiều người chơi đang mong muốn rằng nó sẽ là RP. 1 hạn chế của giải là những người có trình độ cao có thể sử dụng tài khoản cấp thấp để đăng ký thi đấu tại những cuộc thi cho người chơi bậc thấp hơn. Vì vậy, phần thưởng là trang phục hoặc combo Rương – Chìa Hextech có lẽ phù hợp hơn.

 Những món đồ không dùng để trao đổi được sẽ là giải thưởng hợp lý nhất cho giải đấu này

Với những món đồ không trao đổi được sẽ là phần thưởng hợp lý nhất cho giải đấu này

Những thông tin chính thức về giải đấu này sẽ được H-sky Computer cập nhật và gửi đến các bạn trong thời gian tới.