0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Ghét sa mạc, game thủ PUBG xóa file game để trở về hòn đảo thân thương

Trước khi PUBG chính thức mở cửa phiên bản 1.0, hàng triệu fan hâm mộ tựa game sinh tồn này đã đổ xô cài thử phiên bản server test để chơi thử map sa mạc mới toanh Miramar trước khi nó chính thức được tung ra vào cuối năm ngoái. Nhưng sau tất cả những điều này, các game thủ Việt chợt nhận ra rằng họ không hề thích Miramar như Erangel, hòn đảo vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng PUBG kể từ khi game ra mắt vào hồi tháng 03 năm ngoái.


Hiện tại, PUBG vẫn chưa có chế độ cho người chơi lựa chọn map thi đấu trước mỗi ván game. Vì vậy để có thể trở về “hòn đảo thân thương” trước kia, các game thủ đã tìm mọi cách, thậm chí nghĩ đến những cách tiêu cực nhất. Ngoài việc quit mọi game lựa chọn Miramar làm địa điểm thi đấu, nhiều game thủ đã táo bạo xóa vĩnh viễn hết cả dữ liệu map Miramar. Nghe có vẻ khó thành công nhưng hóa ra đây lại là cách dễ nhất để có thể trở về đảo.

Nếu xóa dữ liệu như vậy, game chọn Miramar làm điểm dừng chân, game thủ sẽ bị đẩy văng ra lobby để ready lại từ đầu. Người chơi sẽ ready, vào game và bị văng ra cho đến khi nào game đưa họ trở về Erangel mới thôi. Như vậy, có lẽ đã đủ để chứng minh họ ghét map sa mạc mới của PUBG đến mức nào.

Không chỉ riêng game thủ Việt, những game thủ khác trên thế giới cũng không ưa thích Miramar cho lắm . Khi map sa mạc mới ra mắt chính thức cùng phiên bản 1.0, điều kỳ lạ là có vẻ như sức hút của trò chơi này tính riêng tại các địa điểm công cộng như quán net sụt giảm một cách khó hiểu. Cụ thể, nhiều chủ kinh doanh quán net đã khẳng định lượng khách hàng tới phòng máy để chơi PUBG đang có dấu hiệu sụt giảm rõ rệt.

Nguyên nhân của sự sụt giảm này là do map mới mang tên Sa Mạc. Các chủ quán net chia sẻ, game PUBG lúc còn bản thử nghiệm khách chơi đông, ngồi cả ngày không chán, rồi lúc ra bản chính thức tới giờ khách chơi PUBG ít hẳn. Máy móc thì vẫn ok, mượt mà nhưng khách kêu bản này có map mới không thích chơi, khó chơi nên chán không muốn chơi nữa.
Vâng, trước đây thì map Sa Mạc như một bản update đầy hứa hẹn mà bất kỳ game thủ nào cũng mong ngóng được trải nghiệm, nhưng đến khi ra mắt thì chính những thay đổi trong gameplay lại khiến cho nhiều người cảm thấy chán nản PUBG.

Thẻ:,