0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

The Evil Within 2 khiến game thủ đóng bỉm!

The Evil Within được phát hành:

Tại sự kiện ở E3 2017 của Bethesda đã diễn ra cách đây 1 vài tiếng đồng hồ, Game kinh dị The Evil Within 2 đã được giới thiệu & chính thức phát hành tới người hâm mộ.

Đầu tháng 03, rất nhiều thông tin liên quan tới xuất hiện bản cập nhật của The Evil Within. Tựa game kinh dị mà bao game thủ đã hoảng sợ. Khi đó, nhiều nguồn tin đều dẫn đến rằng, Shinji Mikami đang tất bật cho phần tiếp theo của The Evil Within. Đây là tựa game kinh dị rất thành công khi ra mắt lần đầu vào cuối năm 2014. Tại Nhật Bản game có tên là Psycho Break. Các thành viên trong cộng đồng NeoGAF đã bàn tán về thông tin cho thấy studio của ông Shinji Mikami cần tuyển dụng 2 vị trí kiểm thử chất lượng và cả dịch thuật về dự án Psycho Break 2.

Chưa cần giới thiệu, The Evil Within 2 đã xuất hiện, hứa hẹn bắt người chơi đóng bỉm!

Chỉ ít ngày trước đây, nhiều game thủ rất bất ngờ với 1 mẩu quảng cáo trên Reddit như dưới đây:

Chưa cần giới thiệu, The Evil Within 2 đã xuất hiện, hứa hẹn bắt người chơi đóng bỉm!

Những đồn đoán dành cho Evil Within

Có vẻ như Bethesda hơi vội trong việc đăng tải thông tin truyền thông. Có thể vì sự kiện họp báo của họ đến 9h sáng theo giờ Việt Nam mới bắt đầu diễn ra. Cùng với trong sự kiện E3 2017, The Evil Within 2 đã được giới thiệu tại cuộc họp báo. Tuy nhiên,ở thời điểm hiện tại, trang web gần như chưa bổ sung bất kỳ thông tin nào mới cả.

Nếu đã từng chơi The Evil Within 2014 thì chắc hẳn chúng ta còn nhớ kết thúc không thật sự rõ ràng trong game. Ngay cả các bản DLC được nâng cấp cũng không có kết quả rõ ràng cho số phận của nhân vật. Vì vậy, The Evil Within cho ra mắt phần tiếp theo là hoàn toàn hợp lý.

Chưa cần giới thiệu, The Evil Within 2 đã xuất hiện, hứa hẹn bắt người chơi đóng bỉm!

 Cách chơi The Evil Within:

Về cách chơi The Evil Within, game được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Resident Evil 4. Đây là phiên bản game cuối cùng mà Shinji Mikami đã tham gia, trong khoảng thời gian cuối cùng khi còn làm việc cho Capcom.

Góc ngắm nhìn bắn ngang vai, những giây phút chạy trốn nghẹt thở khỏi tên sát thủ cầm cưa máy là 1 vài chi tiết quen thuộc mà các fan đã chơi dòng game Resident Evil có thể thấy ngay khi chơi The Evil Within. Có điều game không được đánh giá cao vì không có nhiều dấu ấn riêng biệt so với các tựa game khác cùng thể loại.

Những tin tức mới nhất về The Evil Within 2 cũng như sự kiện E3 2017 sẽ được H-sky computer đăng tải trong thời gian sớm nhất, mời các bạn độc giả chú ý theo dõi.