0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
evil genius 2

Evil Genius 2 – tuyệt phẩm game chiến lược thời gian thực

 evil genius 2

Evil Genius 2 được phát hành như thế nào?

Gần đây, Rebellion – nhà phát hành series Snipper Elite và Battle zone cho biết Evil Genius 2 hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Evil Genius xuất phát là 1 trò chơi RTS dành cho dòng máy PC,Máy tính chơi game, Máy tính để bànBan đầu, Elixir Studios là nhà phát triển đầu tiên vào năm 2004.  Sau Elixir đóng cửa năm 2005,  Rebellion được quyền sở hữu thương hiệu này.

Trò chơi lấy cảm hứng từ series film về điệp viên. Bối cảnh của thập niên 1960 – 70 đã được thay đổi. Người chơi sẽ đóng vai 1 lực lượng ngầm nuôi tham vọng bá chủ thế giới và lên kế hoạch chống lại công lý.

Evil Genius 2

Hai nhiệm vụ được chia rõ ràng là thực hiện các “hành động tội ác” và quản lý căn cứ. Phong cách và đồ họa mang đậm chất hoạt hình cùng sự hài hước dí dỏm sẽ đem lại trải nghiệm mới cho game thủ.

Sự thay đổi của phiên bản Evil Genius 2:

Nhà phát triển cho biết Evil Genius 2 vẫn sẽ phát hành trên PC. Tuy nhiên, vẫn có khả năng game xuất hiện lên console hoặc phiên bản di động. Và Evil Genius 2 sẽ được phát hành bản quyền, không hề miễn phí. Rebellion từng cho biết tựa game này đáng lẽ đã xuất hiện từ năm 2013. Nhưng khi đó, hãng không có đủ nguồn tài chính để triển khai đồng thời các dự án Evil Genius 2, Sniper Elite 3 và 4; Battle zone và Zombie Army Trilogy. Cuối cùng, nhờ vào sự thành công của series game đã phát hành, Rebellion đã có nguồn lực cần thiết để bắt đầu quá trình sản xuất Evil Genius 2.

 

Được biết, sẽ có 2 tựa game Evil Genius đã được phát triển tiếp nối phiên bản gốc, bao gồm Evil Genius Online năm 2015 và Evil Genius của năm 2010: WMD. Tuy nhiên, 2 sản phẩm đó đều được chơi trên Facebook.

Xem thêm các tin tức khác tại: https://maytinhvanphong.vn/

  1. Những công nghệ đáng chú ý nhất sự kiện WWDC 2017
  2. Game online nhập vai hấp dẫn nhất tháng 7/2017
  3. Mass Effect: Andromeda cho game thủ trải nghiệm mới