Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Diablo II cập nhật bản mod mới có thể trải nghiệm ngay bây giờ

 Cùng H-sky computer tìm hiểu về game Diablo – 1 game có lịch sử khá lâu đời!

Diablo II là tựa game được phát hành cách đây 15 năm. Khi nhắc đến thì có lẽ thế hệ 8x – 9x đã từng chơi đều có cảm xúc khó quên về tựa game này. Dù là một tựa game xuất hiện lâu đời, nhưng Diablo II vẫn còn được nhiều game thủ yêu quý.

Chính vì thế, những bản mod dành cho Diablo II do các fan thực hiện vẫn được cập nhật liên tục.

Bản mod Median XL 2017 vừa ra mắt vào vài ngày trước. Đây là phiên bản cập nhật nhất trong 1 loạt bản mod mang tên Median. Bản mod này với nhiều tính năng hay được bổ sung. Được đánh giá là 1 trong số những bản mod ấn tượng nhất và hay nhất.
Với hệ thống gameplay được xây dựng và sự ra đời của Diablo III theo phong cách lặp vòng tùy từng season. Diablo II càng ngày “lép vế” so với thế hệ đàn em của mình. Không vì thế mà ngọn lửa trong lòng những game thủ yêu thích nó bị dập tắt. Bản mod Median XL 2017 đã minh chứng cho điều đó.

 

Những thay đổi đáng chú ý trong bản mod này

Bản mod này gồm nhiều kỹ năng mới lạ được bổ sung vào. Hệ thống AI của quái vật được cải thiện, cùng vô số nhiệm vụ phụ được cập nhật thêm.

Nếu đã từng chơi Diablo II thì có lẽ hầu hết game thủ cũng có một nỗi “ám ảnh”. Bởi phải giữ phím Alt đồng thời click chuột liên tục để có thể nhặt được gold rơi rải trên đường đi.

Tại bản Mod này, 1 tính năng hữu ích cho phép nhân vật được tự động nhặt gold. Đây chính là tính năng được rất nhiều người chơi quan tâm và mong chờ nhất .

 

Hơn thế nữa, bản mod này còn có giới hạn cấp độ nhân vật gia tăng lên đến 125. Đồng thời, loại bỏ giới hạn nhất định mức máu của quái vật. Nhờ đó, tăng thêm mức độ khó, cũng như có thêm thử thách cho những người chơi lão luyện. 

Hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn!

X
DMCA.com Protection Status