0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Destiny 2 [E3 2017] – Game bắn súng online hay nhất thế giới

Cùng Hsky-computer tìm hiểu về game Destiny 2

Thông báo chính thức về thời điểm ra mắt Destiny 2:

destiny 2

Tại sự kiện thường niên E3 2017 vừa qua, nhà phát hành Activision Blizzard đã chính thức có thông báo cho cộng đồng biết về thời điểm ra mắt của Destiny 2 ngay trong năm 2017 này. Cùng với đó, Activision Blizzard cũng tung ra 1 đoạn trailer mới toanh có tên “Our Darkest Hour”. Đây có thể coi là game bắn súng con cưng của hãng.

Destiny 2 sẽ không được ưu tiên chơi trên các hệ máy Console nữa. Game thủ sẽ chơi Destiny 2 trên nền tảng PC. Bằng chứng là, phiên bản PC thiết kế cho Destiny 2 sẽ được công bố chính thức từ sớm dự kiến vào ngày 24/10. Trong khi, dự kiến 1,5 tháng sau đó, vào ngày 06/12, game mới được chính thức phát hành trên hệ máy PS4 và Xbox One.

Theo các số liệu thống kê cho thấy: Destiny ngay sau thời điểm đầu tiên ra mắt vào năm 2014 đã nhanh chóng cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới. Destiny cũng được cộng đồng đánh giá là “Tựa Game bắn súng online hay nhất của năm”. Chính vì lẽ đó, với những tiếng tăm được kế thừa từ phiên bản đàn anh, không cần phải bàn cãi về sự thành công của Destiny 2 sắp tới.

Nội dung và sự khác biệt của game:

Nội dung của Destiny 2 được thiết kế, xây dựng theo phong cách nhập vai bắn súng kết hợp. Cách thức tăng level bằng cách luyện tập, cũng như trang bị thêm vũ khí cho các nhân vật giống như trong các game online thông thường khác.

Hệ thống các phụ bản trong game được cộng đồng đánh giá cực cao. Hệ thống yêu cầu tất cả người chơi phải biết cách hợp tác thực hiện nhiệm vụ với nhau 1 cách nhuần nhuyễn. Nhờ đó, game tạo cảm giác và các khung cảnh chiến đấu cực mãn nhãn và hoành tráng.

Máy tính văn phòng cám ơn các bạn đã quan tâm!