0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Đắng lòng cả buổi sáng chỉ thu được 11k từ quán game

Có thể nói chưa bao giờ chủ quán net gặp phải tình trạng này khi mà Tết đến, Xuân về quán lại vắng như chùa bà Đanh. Phải thừa nhận đây là chuyện vô cùng ‘đen đủi’ trong buổi sáng hôm nay khi lượng khách tới chơi phải nói là siêu vắng. Cụ thể thì cả phòng máy chỉ có một khách tới chơi và tổng cộng thu được vỏn vẹn 11 ngàn đồng, anh này chủ yếu chỉ ngồi đuổi ruồi, ngắm ghế là chính.

Sự thật cay đắng này quá khó chấp nhận nên chủ quán net này đành đăng tải hình ảnh toàn bộ số tiền kiếm được trong buổi sáng lên mạng để chia sẻ nỗi buồn với những người đồng nghiệp. Rất nhiều người tỏ ra cảm thông, đồng thời cho rằng thời điểm này cũng nên nghỉ Tết sớm chứ chẳng hi vọng gì nhiều nữa.


Một chủ quán net khác cho rằng đây là thời điểm vô cùng khó khăn vì mọi người đều bận bịu không thể ra net ngồi chơi được, vì thế cũng nên bình tĩnh, chẳng việc gì phải buồn bã cả. Do cuối năm ai cũng bận không có thời gian ra net thôi bác ơi, người lớn thì cày kiếm tiền xài tết, học sinh thì cuối năm cắm trại tất niên các kiểu.

Tuy vậy, đây là thời điểm cận Tết, ai cũng muốn kiếm thêm một chút để có thời gian nghỉ ‘đầy đặn’, hay nói cách khác là ‘bánh chưng có thêm thịt’. Chính vì vậy nên doanh số thụt giảm trầm trọng như thế này khiến cho đại đa số các chủ quán net không thể nào mà an lòng được.

Tất nhiên, để giải quyết tình huống vắng khách ban ngày này vô cùng khó khăn (nếu không muốn nói là không thể), các chủ quán net chỉ còn cách mong chờ là buổi tối sẽ đông hơn một chút mà thôi…

Thẻ: