0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
commandos

Commandos – Phiên bản cho điện thoại

commandos

Cùng Hsky-computer tìm hiểu về game huyền thoại Commandos

Phiên bản Mobile của Commandos:

Một nhà phát hành game Trung Quốc chuẩn bị cho ra mắt bản di động của 1 game chiến thuật rất nổi tiếng với thiết kế và cách chơi gần như nguyên bản.

Theo2P, công ty phát triển trò chơi KidJoy tuyên bố sẽ sớm trình làng phiên bản di động của game Commandos. Nhân vật và các nhiệm vụ sẽ vẫn là các hình ảnh mà các game thủ quen thuộc với trò chơi gốc.

Ở phiên bản mobile, người chơi sẽ nhập vai 1 trong 8 nhân vật. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng và năng lực khác nhau. Với đáp ứng mong muốn của những người hâm mộ, hãng này cho biết đang tập trung cải tiến giao diện phù hợp với cách chơi game trên thiết bị di động. Đây cũng là công đoạn khó nhất.

Những người đã từng chơi game chiến thuật này từ khi còn nhỏ đều có ấn tượng sâu đậm và rất háo hức được trải nghiệm nó 1 lần nữa trên thiết bị di động.

Cách chơi quen thuộc của dòng game này:

Cái tên “Commandos” được lấy cảm hứng từ Lực lượng đặc nhiệm Anh. Commandos là dòng game chiến thuật có bối cảnh là thế chiến thứ 2 trên máy tính rất được cộng đồng yêu thích. Với series 5 phần theo từng giai đoạn từ năm 1998 đến 2006, đã đem lại cho các game thủ những trải nghiệm khó quên được. Trong game, các người chơi điều khiển 1 nhóm gồm 6 người lính, với các khả năng chiến đấu riêng cùng thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong căn cứ địch. Trò chơi đòi hỏi sự tính toán và phối hợp nhịp nhàng cao, để các nhân vật có thể cùng với nhau hoàn thành được nhiệm vụ 1 cách nhanh chóng.

Máy tính văn phòng cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc!