0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
lg 23mp67

Có nên mua màn hình máy tính cũ của quán nét

Có nên mua màn hình máy tính cũ của quán nét

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí, hẳn ai cũng đều muốn sở hữu 1 dàn máy tính riêng. Nhưng chẳng phải người nào cũng đủ kinh tế để mua 1 dàn máy mới giá trị có thể lên tới vài chục triệu.Tâm lý người Việt mình thường thích hàng tốt nhưng lại “ham” đồ rẻ thế nên rất nhiều người chọn lựa mua màn hình máy tính cũ.

Câu hỏi đặt ra ở đây là có nên mua màn hình máy tính cũ không và nếu có thì mua ở đâu? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

lg 24mp56hq

Có nên mua màn hình máy tính cũ ở quán nét?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán màn hình máy tính cũ và quán nét cũng là 1 trong số những nguồn phân phối đó.

1.Vậy có nên mua Màn Hình Máy Tính Cũ của quán nét?

+ Màn hình máy tính cũ giá rẻ

Một trong những ưu điểm của màn hình máy tính cũ trong quán nét là giá thành rẻ hơn nhiều so với máy mới cùng loại.

Khi mua màn hình máy tính cũ bạn sẽ được chọn lựa mua hàng chính hãng với mức giá thấp hơn hàng mới rất nhiều, tỷ lệ chênh lệch có thể lên tới 50-80%.

Đây có lẽ là lí do quan trọng nhất để người mua lựa chọn màn hình máy tính cũ thay vì mua màn hình máy tính mới.

Thêm nữa, trường hợp khi đã mua hàng và không ưng ý, bạn có thể đổi trả sản phẩm với tỉ lệ triết khấu chỉ khoảng 5% trong khi mua hàng tại hãng bạn muốn trả lại hàng sẽ bị triết khấu tận 20-30% thật quá chát!

+ Hàng chính hãng, cấu hình cao

Quán nét mở ra chủ yếu để phục vụ nhu cầu chơi game cho đại đa số khách hàng thế nên đòi hỏi đời máy và cấu hình phải “đủ đô” cho các “thượng đế” cày game.

Thế nên người mua, đặc biệt là các game thủ rất ưu tiên mua màn hình máy tính cũ tại quán nét để có thể sở hữu những màn hình máy tính cũ cấu hình cao đủ để an tâm “bình thiên hạ”.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ

2.Những hạn chế khi mua màn hình máy tính cũ tại quán nét là gì?

Bên cạnh những uwu điểm kể trên vẫn tồn đọng những điểm chưa tốt khi lựa chọn mua màn hình máy tính cũ như:

+ Phải tự trả chi phí lắp đặt và cài đặt máy

Bạn mua màn hình máy tính cũ giá rẻ ở quán game và đồi hỏi chủ quán phải chịu công vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho bạn?

Thôi đừng mộng tưởng nữa!

Cái giá bạn mua màn hình cũ ở quán nét quá rẻ để được hỗ trợ như mua ở các cửa hàng dịch vụ tốt được. Thế nên ngoài tiền mua màn hình, nếu không biết nhiều về kĩ thuật bạn sẽ phải tốn thêm tiền để thuê người lắp đặt nữa. Đến khi đó có khi tiền công cộng lại có khi còn quá tiền mau màn mới ấy chứ.

+ Tỷ lệ rủi ro khá cao

Nếu như bạn không giỏi kĩ thuật, không biết nhiều về thông số của các mã sản phẩm bạn rất có thể sẽ mua phải những màn hình kém chất lượng, lại lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” thì lại khổ.

Nhược điểm của màn hình máy tính cũ

Thế nên khi muốn mua màn hình máy tính cũ tại quán nét hãy nạp cho mình đủ kiến thức để lựa chọn hoặc hãy tìm cho mình một nơi bán màn hình máy tính cũ uy tín như H’sky.

Đến với H’sky Computer bạn sẽ được tư vấn chọn lựa những mẫu màn hình máy tính cũ giá rẻ đi kèm với chất lượng cao và dịch vụ không thể tốt hơn được nữa.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 cho khách hàng khi phát hiện lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ về vận chuyển, lắp đặt và bảo hành cả đời cho quý khách hàng và thêm vào đó là còn rất rất nhiều những ưu đãi khác đang đón chờ bạn tại đây

Là 1 khách hàng thông thái hãy đến với H’sky!

Thẻ:, , ,