0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Tìm hiểu về chuột máy tính văn phòng – Lựa chọn chuột hợp lý

Được ví như bàn tay chuột máy tính văn phòng là thiết bị giúp con người hoàn tất các thao tác của mình một cách nhanh nhất. Chuột máy tính là một sản phẩm không thể thiếu đươc đối với người dùng máy tính và càng không thể thiếu được đối với những người làm văn phòng.

Tìm hiểu về chuột máy tính văn phòng

1. Các loại chuột máy tính văn phòng

Chuột máy tính thường ở các dạng, chuột bi, chuột quang, hay chuột laser. Chuột bi lăn thường là một sản phẩm có mặt từ những ngày máy tính ra đời nhưng đến bây giờ thì nó không còn được ưa chuộng quá nhiều bởi hoạt động bằng hệ thống lăn nên rất dễ bám bẩn mất thời gian cho việc vệ sinh và hoạt động không ổn định.

Chuột quang cho máy tính văn phòng: Đây chính là loại chuột được sử dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện tai thông qua khả năng xử lý bề mặt của đèn LED. Ưu điểm của loại chuột này rất bền khả năng click chính xác có nhiều mẫu mã kích thước phù hợp để phù hợp với bàn tay của bạn. Giá thành chuột quang cũng không cao thậm chí có những loại chỉ vài chục ngàn đồng. Với công nghệ hiện đại chuột quang được thiết kế không dây kết nối với cổng bluetouch giúp điều khiển chuột tầm xa phù hợp với những buổi họp trong văn phòng. Chuột laser cũng vậy nhưng cao cấp hơn khi sử dụng được ỏ rất nhiều địa hình khác nhau và độ nhạy cũng vượt trội

chuot-may-tinh

2. Chọn chuột nào cho những công việc thiết kế

Đối với những công ty chuyên về thiết kế việc lựa chọn một con chuột có khẳ năng nhạy là một điều rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn các con chuột có độ nhạy cao để hỗ trợ công việc. Điều này sẽ làm bạn giảm bớt thời gian và đảm bảo sự chính xác hơn.

chuot-may-tinh-van-phong-co-day

3. Chuột máy tính văn phòng có dây và không dây cái nào tốt hơn

Mỗi một sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng. Với chuột máy tính văn phòng có dây thì việc xử lý tín hiệu khá nhanh còn chuột không dây thì chậm hơn. Chi phí sử dụng cho chuột có dây thì chỉ không có thêm chi phí phát sinh trong khi chuột không dây phải sử dụng pin nên sử dụng sẽ tốn kém hơn.