0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

GTA V có chơi được với máy Ram 2Gb?

Cùng H-sky computer tìm hiểu về GTA V nhé!

Grand Theft Auto V (GTA V) được phát hành từ bao giờ?

Grand Theft Auto V (GTA V) là phiên bản cập nhật nhất trong seri cùng tên. Nhà phát triển game là Rockstar North. Game được giới thiệu đến người chơi lần đầu tiên trên PS 3 và Xbox 360 vào 17/9/2013 . 1 năm sau, bản port phát triển cho PS 4 và Xbox One đã ra đời. Cuối cùng, đến ngày 14/4/2015, phiên bản game chạy trên Hệ điều hành Microsoft Windows được phát hành. Đây là điều mà hàng triệu game thủ PC trông đợi trên toàn thế giới.

 

GTA V
Có thể nói, những con số thống kê đã cho thấy GTA V là một bom tấn hoàn hảo từ “A tới Z”. Grand Theft Auto V thu về ~1 tỷ USD cho Rockstar North. Số liệu trong 3 ngày phát hành đầu tiên. GTA V đã phá vỡ tất cả kỷ lục trước đó. Nó trở thành sản phẩm game giải trí trong lịch sử bán chạy nhất toàn thế giới với hơn 60 triệu bản (tính đến tháng 12/2015)

Hạn chế và cách khắc phục của GTA V?

Thực tế hiện tại, số lượng người yêu thích GTA V vẫn ngày 1 tăng. Tuy nhiên, vẫn có 1 số game thủ chưa thể tiếp cận được game. Bởi game đòi hỏi cấu hình PC khá cao. Với những PC thế hệ cũ, cấu hình thấp, GTA 5 gần như là một rào cản không thể vượt qua.

Tuy nhiên, ngày nay, Rockstar North đã tìm được để những PC cấu hình thấp có thể chơi được GTA V. Bằng 2 chương trình hỗ trợ “GTA V for Super Low PC” và “OpenIV”. Các game thủ hoàn toàn chơi được game này trên 1 chiếc máy tính Ram 2GB cùng card màn hình 512mb. Hạn chế là: cách này khiến chất lượng hình ảnh thiết kế game sẽ ở mức tối giản và thô ráp nhất.