0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
CF Mobile

Crossfire Legends- kỉ niệm 3 tháng ra mắt, ưu đãi cực khủng

Ưu đãi cực khủng trong Crossfire Legends (CF mobile)

Tựa game được mong đợi nhất trong tháng 4/2017 đã trải qua 3 tháng phát hành tại VN. Crossfire Legends (CF mobile) đã có 2 phiên bản cập nhật lớn và ngày 22/06 vừa qua, VNG tung ra chuỗi sự kiện tri ân game thủ bằng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

 CF Mobile

Các Fan của Đột Kích không còn lạ lẫm gì với CF Mobile. Đây là phiên bản dành cho di động của CrossFire. Nhưng tựa game này đã mất 1 thời gian khá dài để trình làng tại VN bởi VNG giành quyền phát hành với tên gọi CrossFire Legends. Qua 3 tháng ra mắt, với hai bản cập nhật lớn, game nhận được nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game mobile. 1 vài đánh giá cho rằng VNG phải khắc phục về tính ổn định của server. Ngày 22/06/2017, VNG đã đưa ra 1 chương trình tri ân mới nhân dịp kỉ niệm 3 tháng ra mắt CF Legends.

Ưu đãi gồm những gì?

Nếu chuỗi sự kiện nạp điểm tích lũy chỉ mới được diễn ra ngày 16/6 vừa qua đã đem lại 110% kim cương cho người chơi thì trong sự kiện này khi nạp 1000 KC (~100.000 vnđ) các game thủ cũng sẽ nhận được 50% kim cương tặng thêm trong CF Legends. Đó là đối với các game thủ thích “đầu tư”.

Ngoài ra, còn rất nhiều quà tặng miễn phí mà toàn bộ cộng đồng nhận được chính là Thompson Infernal Dragon trong 2 ngày. Đây là khẩu súng quen thuộc với game thủ Đột Kích. Phiên bản Mobile vẫn còn giữ nguyên độ “bá đạo” của nó với băng đạn lớn, tốc độ xả đạn nhanh, thay đạn/rút súng siêu tốc cực phù hợp để “diệt” zombie. Với nhiều ưu tiên nâng cấp trong tương lai, Thompson Infernal Dragon sẽ còn làm được nhiều việc hơn chúng ta nghĩ.

Crossfire legends

Mặc dù đã qua dịp ưu đãi khủng, nhưng các xạ thủ CF Legends còn chờ đợi gì nữa. Hãy nhanh chóng đăng nhập game và trải nghiệm game nào!
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Xem thêm tin tức tại: https://maytinhvanphong.vn/ và https://www.hskycomputer.vn/