0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Cấu hình máy tính văn phòng như thế nào là phù hợp?

Máy tính gần như là một công cụ không thể thiếu đối với công việc nói chung và người làm văn phòng nói riêng. Giữa hàng trăm ngàn sự lựa chọn về giá cả, về hãng bạn nên chọn một cấu hình máy tính văn phòng như thế nào là phù hợp?

cấu hình máy tính văn phòng

DÙ là dân IT, hay công sở cũng đều muốn chiếc máy tính của mình vận hành với tốc độ tốt nhất. Nhưng lựa chọn một máy như thế nào để dùng không lãng phí về cầu hình, và tránh tốn kém. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng cách lựa chọn một cấu hình máy tính văn phòng phù hợp nhất.
Quý khách có thể lựa chọn máy tính với bộ vi xử lý Core i3 đây là chip phổ biến nhất cho dân văn phòng, Ram thì từ 2GB trở lên để đảm bảo tốc độ xử lý tốt, Nguồn nên chọn nguồn chính hãng có công suất là 500W để đảm bảo máy vận hành trơn tru. Vì phải lư trữ nhiều tài liệu và tất nhiên với dân văn phòng tài liệu đó sẽ gia tăng theo thời gian bạn nên chọn một ổ cứng với dung lượng 500GB trở lên hoặc bây giờ chọn một ổ khoảng hơn 1 TB. Tương tự như Case màn hình máy tính cũng khá đa dạng. Bạn có thể sử dụng màn hình Samsung, HP, Dell đây là những hãng nổi tiếng và cũng đảm bảo khá tốt về độ bền cũng như độ phân giải. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ để quý hàng có thể hình dung một bộ máy tính văn phòng mình nên lựa chọn như thế nào.

may-tinh-nguyen-bo-hsky-02

Ngoài ra quý khách hàng có thể đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn cấu hình máy tính văn phòng, hay được tư vấn những bộ máy tính đồng bộ tốt nhất.

Một số cấu hình máy tính văn phòng được chúng tôi ráp sẵn, quý vị có thể tham khảo dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *