0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Card màn hình chuyên đồ họa Quadro “đẳng cấp” cho dân thiết kế

Bạn là 1 chuyên viên thiết kế, 1 kiến trúc sư chuyên về lĩnh vực thiết kế chắc chắn không thể bỏ qua dòng card màn hình Nvidia Quadro – một dòng card chuyên đồ họa dụng phục vụ cho lĩnh vực thiết kế đồ họa, dựng phim từ 2D đến 3D,.. yêu cầu hiệu năng xử lý cao.

Những đặc điểm cho thấy card màn hình Quadro phù hợp cho dân thiết kế

Nếu đam mê đồ họa, tất nhiên không thể bỏ qua dòng sản phẩm card màn hình Nvidia Quadro. Với thiết kế riêng cho máy trạm chuyên dụng nên Quadro được đánh giá là lựa chọn hàng đầu mang đến hiệu suất, độ tin cậy tốt nhất về xử lý đồ họa.

  • Dòng sản phẩm card màn hình Quadro đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, tăng cường độ nét của màu sắc, độ phân giải màn hình cực cao. Nó giúp giảm tỉ lệ màn hình nhờ số lượng cổng ra.
  • Hỗ trợ tính năng khử răng cưa cho các đường thằng và điểm, trong khi các dòng card khác thì không có.
  • GPU của card màn hình Quadro hỗ trợ các thuật toán logic của OpenGL ngay từ phần cứng, các thuật toán này sẽ nằm ở cuối giai đoạn xử lý trước khi ghi vào bộ nhớ đệm Frame buffer . Nó có tác dụng quyết định vật nào không bị che lấp và sẽ hiển thị, vật nào bị che khuất và không hiển thị, tạo đường đứt nét thể hiện vật thể khuất, làm sáng lên các vật thể được chọn bằng con trỏ chuột. Đây là một ưu điểm tuyệt vời so với những card màn hình sử dụng engine OpenGL.
  • Hỗ trợ tính năng clip plane – 1 tính năng được sử dụng nhiều trong các chương trình đồ họa chuyên nghiệp, nó cho phép người dùng định nghĩa một mặt cắt để cắt vât thể ra và nhìn vào cơ cấu bên trong của nó.
  • Các GPU quadro hỗ trợ chiếu sáng hai chiều, vật thể 3D trong môi trường máy tính được đặc tả bới một loạt các tam giác trên bề mặt và các vector pháp tuyến của các tam giác đó. Sau đó sẽ gán vào một hệ tọa độ ba chiều và chiếu lên một mặt phẳng hiển thị 2D đưa ra màn hình.

Như vậy card đồ họa Quadro là một linh kiện không thể thiếu đối với dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, tùy mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn được loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Một số sản phẩm của dòng card màn hình Quadro.

Vga Card Nvidia Quadro P600 2GB GDDR5 

 

Card Quadro P600 kết hợp 384 lõi CUDA, 2GB bộ nhớ GPU cho phép tạo hình 2D và 3D phức tạp. Hỗ trợ màn hình 4K (4096×2160, 60Hz) với màu HDR cung cấp 1 không gian làm việc trực quan để sáng tạo những chi tiết tuyệt đẹp. Không những thế Quadro P600 còn có kích thước rất nhỏ gọn, linh hoạt, tương thích với hầu hết không gian. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị 1 quạt đơn cho thấy khả năng tiêu thụ điện và tỏa nhiệt không hề lớn.  

VGA Card Nvidia Quadro P2000 5GB GDDR5

Được các chuyên gia đánh giá là card đồ họa hoàn hảo cho người dùng trải nghiệm các ứng dụng hình ảnh 3D chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa 1024 nhân CUDA cùng với bộ nhớ GPU 5G GDDR5, hỗ trợ hiển thị màn hình 5K (5120×2880, 60Hz), card Quadro P2000 đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời trong các ứng dụng 3D (dựng phim, hình ảnh)..

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các loại card màn hình, vui lòng liên hệ: https://bit.ly/2lVnveV

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY

Địa chỉ: Số 73, ngõ 68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.268.889 – 02422.804.88

Website: https://maytinhvanphong.vn

 

 

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *