0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
liên minh huyền thoại

Cập nhật top 5 tướng sát thủ nhất trước mùa giải 2018

Lại một mùa giải kết thúc, mùa giải mới bắt đầu thì có lẽ người chơi Liên Minh Huyền Thoại phải làm quen với hàng loạt sự thay đổi mới. Sự trở lại của những vị tướng Sát Thủ ở vị trí Đường Giữa và Đi Rừng giúp cho những trận đấu tại Tiền Mùa Giải 2018 có nhịp độ nhanh và hấp dẫn hơn nhiều. Cùng đi tìm những vị tướng Sát Thủ nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại nhé!

 

1. ZED_Chúa tể bóng tối

Zed đang cực bá đạo ở thời điểm hiện tại. Khi mà những vị tướng ở khu vực Đi Rừng, Đường Trên, tướng Hỗ Trợ không còn xuất hiện nhiều nữa thì Zed ngày càng có hơi hội trở lại. Mặc dù hiện nay Pháp Sư thường có Đồng Hồ Ngưng Đọng nên Zed sẽ khó ám sát kẻ địch cùng đường, nhưng trang bị đó chỉ bảo toàn được mạng sống của chúng duy nhất một lần!

tướng zed quay trở lại lộng hành

2. KHA’ZIX_Sát thủ hư không

Trước thềm Tiền Mùa Giải, Kha’Zix được tăng nhẹ sát thương cho 3 kĩ năng nội tại, hắn ta sẽ dần dần quay trở lại được người chơi ưa chuộng nếu nhưu không có Q và W. Trong quãng thời gian trở lại đây, nhiều người chơi tiến hóa R trước để có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện cũng như lượng tốc độ chạy bá đạo để đi săn mồi dễ hơn.

tướng khazix

3. KATARINA_Ác kiếm

Trong mùa giải 2017, Katarina không được nhận bất kì sự tăng sức mạnh nào quá đáng kể nhưng cô nàng vẫn được sự yêu thích của nhiều người và có khả năng dành chiến thắng cực cao. Là một tướng Sát Thủ nhưng Katarina không có kĩ năng ẩn thân hay vô hình, vì vậy cô nàng sẽ bá đạo nhất khi kẻ địch có ít khả năng chống chế.

katarina

4. EVELYNN_Yêu nữ

Evelynn trở lại nhưng tỉ lệ chọn vẫn chưa ở con số quá cao, ít nhất nó đã tăng so với trước kia rất nhiều, bộ kĩ năng mới của cô cũng được người chơi tán dương rất nhiều. Khả năng sát thương của Evelynn đã tăng rất cao, và cô có thêm khả năng chạy trốn cũng như khống chế khi cần.

tướng evelynn

5. KAYN_Tử thần bóng tối

Dù ở dạng nào thì Kayn vẫn có khả năng gây sát thương bá đạo khi lên đồ sát lực. Sở hữu khả năng đi xuyên tường độc đáo, pha đi gank của Kayn luôn gây được sự bất ngờ với kẻ địch. Điểm đáng chú ý nữa ở Kayn là có tới 2 kĩ năng gây sát thương diện rộng, vì vậy hắn có khả năng dọn quái rừng rất nhanh chóng.

tướng kayn

 

Theo các bạn, các bạn đánh giá thế nào về 5 vị tướng nói trên cũng như khả năng của họ trong Tiền Mùa Giải sắp tới?