0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Cập nhật thay đổi mới nhất về Hàng Chờ Luân Phiên trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật thay đổi mới nhất về Hàng Chờ Luân Phiên trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Đầu xuân 2018 Hàng Chờ Luân Phiên trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được thiết kế lại. hãy cùng H-sky tìm hiểu nhé!

6377_1.jpg - 31.87 kb

Hàng Chờ Luân Phiên sẽ không ra theo mỗi bản nữa. Thay vào đó, sẽ được tiếp tục chạy các chế độ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, mục tiêu chính sẽ là tạo thêm các chế độ mới ra cùng sự kiện cũng như thử nghiệm các chế độ cũ.

>>> Tin Tức liên quan:

Hàng Chờ Luân Phiên năm 2018

Thay vì tập trung tạo ra các chế độ mới để tăng tính đặc biệt cho mỗi sự kiện như năm trước. Phản hồi với các chế độ như Quái Vật Xâm Lăng hay Cuộc Săn Huyết Nguyệt rất tích cực thế nên NSX tập trung phát triển thêm những thành công đó trong năm 2018.

NSX đã và đang xây dựng một nền tảng tốt hơn cho phép sáng tạo những bản đồ đẹp và chế độ chơi thú vị hơn. Năm 2018 này, NSX LMHT sẽ tập trung vào hai thứ:

  • Mang đến những chế độ vui và hấp dẫn cho các sự kiện.
  • Thử nghiệm nhiều hơn với các chế độ cũ (như Thăng Hoa) để cho tạo những nguồn sống mới.

Bỏ lịch trình mỗi bản một chế độ và áp dụng một lịch trình dàn trải hơn

Không khác biệt nhiều lắm so với năm ngoái, nhưng thay đổi chủ yếu là tần suất Hàng chờ Luân Phiên. NSX bỏ lịch trình mỗi bản một chế độ và áp dụng một lịch trình dàn trải hơn.

Phát triển chế độ mới có thể mất rất nhiều thời gian (Quái Vật Xâm Lăng mất hơn bốn tháng), và NSX tập trung phát triển chế độ mới là cách tốt nhất để đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Các chế độ cũ vẫn được giữ nguyên. Những chế độ được yêu thích như ARURF, Một Cho Tất Cả,… vẫn xuất hiện trong năm. Đơn giản là không có một Hàng chờ Luân Phiên mỗi bản cập nhật.

NSX cũng đang ấp ủ khá nhiều kế hoạch hay ho và độc đáo. Hãy đợi Cuộc Săn Huyết Nguyệt trong bản 8.3 và Một Cho Tất Cả vào 8.6 nhé!

Thẻ:, ,